Mở bán đợt hai, căn hộ Phúc Thịnh Tower giảm giá 2%

Trang Anh

16/01/2013, 21:16

Khách hàng mua căn hộ chung cư tại dự án Phúc Thịnh Tower trong đợt này sẽ được chiết khấu 2%

Dự án Phúc Thịnh Tower sẽ được cất nóc sau Tết Nguyên đán.<br>
Dự án Phúc Thịnh Tower sẽ được cất nóc sau Tết Nguyên đán.<br>

Công ty Đất Xanh miền Bắc vừa công bố mở bán đợt hai căn hộ chung cư tại dự án Phúc Thịnh Tower (Đan Phượng, Hà Nội).

Theo đó, trong lần mở bán này, các căn hộ sẽ có mức giá từ 13 – 14 triệu đồng/m2, tương đương 700 triệu – 1 tỷ đồng (bao gồm VAT) với các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ (dao động từ 54 - 95m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ).

Nằm trong dự án Tân Tây Đô, Phúc Thịnh Tower được thiết kế 25 tầng, trong đó từ tầng 4 đến tầng 25 là khu căn hộ, mỗi tầng được bố trí 20 căn hộ với 4 thang máy và hai thang bộ.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát - chủ đầu tư, trong lần mở bán này, các khách hàng sẽ được chiết khấu 2% trên tổng giá trị hợp đồng, áp dụng cho các hợp đồng ký từ ngày 15/1 – 27/1/2013.

Được biết, trong lần mở bán đợt 1, 132 căn hộ thuộc dự án đã có chủ. Hiện dự án đang trong quá trình hoàn tất phần thô, hoàn thiện các khu nhà mẫu và sẽ cất nóc ngay sau Tết Nguyên đán.

Đọc thêm

Dòng sự kiện

Bài viết mới nhất

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Diễn đàn Kinh tế mới Việt Nam 2025

Sáng kiến Diễn đàn thường niên Kinh tế mới Việt Nam (VNEF) đã được khởi xướng và tổ chức thành công từ năm 2023. VNEF 2025 (lần thứ 3) có chủ đề: "Sức bật kinh tế Việt Nam: từ nội lực tới chuỗi giá trị toàn cầu".

Bài viết mới nhất

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025

Khởi xướng từ năm 2003, chương trình THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM đã trở thành sự kiện thường niên lớn nhất do Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times tổ chức, dành cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam.

Bài viết mới nhất

VnEconomy Interactive

VnEconomy Interactive

Interactive là một sản phẩm báo chí mới của VnEconomy vừa được ra mắt bạn đọc từ đầu tháng 3/2023 đã gây ấn tượng mạnh với độc giả bởi sự mới lạ, độc đáo. Đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có trên VnEconomy.

Bài viết mới nhất

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trợ lý thông tin kinh tế Askonomy - Asko Platform

Trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là generative AI, phát triển mạnh mẽ, Tạp chí Kinh tế Việt Nam/VnEconomy đã tiên phong ứng dụng công nghê để mang đến trải nghiệm thông tin đột phá với chatbot AI Askonomy...

Bài viết mới nhất

Y tế thông minh trong thời đại AI

Y tế thông minh trong thời đại AI

KOCHAM thúc đẩy hợp tác đầu tư Việt – Hàn trong giai đoạn mới

KOCHAM thúc đẩy hợp tác đầu tư Việt – Hàn trong giai đoạn mới

Lý do các “ông lớn” chưa xây trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

Lý do các “ông lớn” chưa xây trung tâm dữ liệu tại Việt Nam

Asko AI Platform

Askonomy AI

...

icon

Thuế đối ứng của Mỹ có ảnh hướng thế nào đến chứng khoán?

Chính sách thuế quan mới của Mỹ, đặc biệt với mức thuế đối ứng 20% áp dụng từ ngày 7/8/2025 (giảm từ 46% sau đàm phán), có tác động đáng kể đến kinh tế Việt Nam do sự phụ thuộc lớn vào xuất khẩu sang Mỹ (chiếm ~30% kim ngạch xuất khẩu). Dưới đây là phân tích ngắn gọn về các ảnh hưởng chính:

VnEconomy