13:00 22/06/2015

Mở bán đợt hai dự án Tràng An Complex

Thu Hương

Dự án mới khởi công từ ngày 24/1, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1/2017

Phối cảnh tổng thể dự án Tràng An Complex.
Phối cảnh tổng thể dự án Tràng An Complex.
Do Đất Xanh Miền Bắc tổ chức, đợt mở bán thứ hai dự án Tràng An Complex (số 1 Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội) diễn ra vào ngày 22/6 với 180 căn hộ.

Đây là một tổ hợp nhà ở, văn phòng và các dịch vụ tiện ích với diện tích 2,6 ha, nằm ở một vị trí thuận lợi về giao thông - ngay sát với nút giao thông dốc Bưởi đang được đầu tư mở rộng - bao gồm 3 tòa cao tầng và một số căn nhà thấp tầng.

Dự án được thiết kế kiến trúc bởi công ty Morrison Architects (Mỹ), thiết kế tổng mặt bằng bởi công ty DPA (Singapore), thiết kế cảnh quan bởi công ty Lee & Associate (Mỹ).

Dự án mới khởi công từ ngày 24/1, đến nay cơ bản đã xong phần hầm, dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 1/2017.

Đại diện chủ đầu tư, Chủ tịch Hội đồng Quản trị GP.Invest Nguyễn Quốc Hiệp nói: "Đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện dự án theo đúng cam kết, thậm chí sớm hơn, chúng tôi đã phải chuẩn bị đủ nguồn lực tài chính, con người, lựa chọn các nhà thầu mạnh, có uy tín, đồng thời giám sát chặt chẽ việc thi công cũng như hệ thống cung ứng vật tư, vật liệu.

Hiện, đòi hỏi của khách hàng với sản phẩm khắt khe hơn nhiều. Trước khi giao dịch, họ luôn tìm hiểu kỹ năng lực chủ đầu tư, quá trình thi công, bán hàng, thiết kế, chất lượng sản phẩm ra sao… Bởi vậy, nếu tính toán không tốt, sản phẩm thiếu phù hợp thì dù thị trường khởi sắc, chủ đầu tư vẫn sẽ thất bại".

Tính đến trước thời điểm mở bán vào tháng 5/2015, dù chưa công bố chính thức, nhưng theo GP.Invest, đã có gần 1.000 đơn đăng ký mua căn hộ, trong khi công ty chỉ bán 175 căn trong đợt 1.
 
Cũng theo ông Hiệp, chủ đầu tư sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng để có những điều chỉnh hợp lý. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và trực tiếp chủ đầu tư sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về: kỹ thuật, phương thức bán hàng, cam kết chất lượng và tiến độ của chủ đầu tư, cung cấp thông tin về tài chính, hỗ trợ khách hàng với những ưu đãi khi mua căn hộ Tràng An Complex .

Trong lần mở bán tiếp theo, GP.Invest ủy quyền cho Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc chính thức phân phối dự án.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Hotline: 0942 68 91 91 - 0936 90 91 91