15:55 10/10/2011

Mở bán dự án Star Tower tại Hà Nội

Bảo Anh

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ (CFTD) vừa công bố mở bán tổ hợp văn phòng và chung cư cao cấp Star Tower

Phối cảnh dự án Star Tower.
Phối cảnh dự án Star Tower.
Công ty TNHH Phát triển Công nghệ (CFTD) vừa công bố mở bán tổ hợp văn phòng và chung cư cao cấp Star Tower.

Nằm tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, tổ hợp văn phòng và căn hộ Star Tower do Công ty Cổ phần Tòa nhà CFTD - VLA làm chủ đầu tư, có tổng vốn đầu tư 600 tỷ đồng, trên diện tích 3.465 m2, trong đó diện tích xây dựng là 1.710 m2.

Công trình được thiết kế với 25 tầng chức năng và 2 tầng hầm với tổng diện tích sàn xây dựng 41.200 m2. Từ tầng 1 đến tầng 7 là khu văn phòng. Từ tầng 8 đến tầng 25 là chung cư cao cấp với 140 căn hộ, diện tích phổ biến trong khoảng 98,5 - 152,5 m2. Mỗi sàn có 8 căn hộ, riêng tầng 25 có 4 căn hộ penthouse có diện tích lớn từ 257 - 258 m2.

Các căn hộ được thiết kế với không gian mở nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng, bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp, phòng vệ sinh và lan can. Riêng ở tầng 25, các căn hộ có thêm bể sục và sân trời.

Khách hàng các khu vực dịch vụ cũng sẽ được sử dụng các tiện ích như: hai tầng hầm để xe kết hợp với khu vực cafeteria. Tầng 1 là khu vực tiền sảnh, khu vực sinh hoạt chung, khu mua sắm, cửa hàng tiện ích, café ngoài trời. Tâng 7 là khu tiện ích với phòng gym, hồ bơi, sauna, jacuzzi, nhà hàng, quán bar - cà phê cao cấp. Tầng áp mái với phòng hội họp cộng đồng, phòng đa chức năng, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách…

Khu vực tầng hầm sẽ được triển khai hệ thống đỗ xe tự động của Nhật Bản, nâng cao công suất chỗ đỗ xe trong hầm lên gấp 2 lần với tổng chỗ đỗ xe đạt tới gần 200 chỗ, đảm bảo tối thiểu mỗi 1 hộ gia đình có 1 chỗ đỗ xe ô tô.

Theo đại diện Công ty TNHH Phát triển công nghệ, đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền dự án, hiện Star Tower đang được thi công phần thân. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động chính thức vào cuối năm 2012. Nhân dịp này, CFTD cũng cho ra mắt sàn giao dịch bất động sản CFTD.