16:38 26/10/2018

Mở bán Eurowindow River Park - Khu đô thị cao cấp phía Đông Bắc Hà Nội

Tiến Hải

Chương trình mở bán Eurowindow River park sẽ được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Him Lam Palace, sân Golf Long Biên, khu trung đoàn 918, Long Biên, Hà Nội

Tham dự chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị.
Tham dự chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị.

Ngày 11/11/2018, sẽ diễn ra lễ mở bán dự án Eurowindow River Park, một trong những khu đô thị cao cấp nhất phía Đông Bắc Hà Nội. Tham dự chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị.

Nằm trên vùng đất phong thủy hòa hợp, Eurowindow River Park là khu đô thị văn minh, cao cấp, có môi trường sống bình yên bên sông.

Tận hưởng không khí trong lành, tầm nhìn thoáng rộng, Eurowindow River Park sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm cuộc sống gần gũi thiên nhiên. Sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh 2 con sông lớn - sông Hồng và sông Đuống khiến Eurowindow River Park được thừa hưởng nhiều ưu đãi.

Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng, Eurowindow River Park có mật độ xây dựng thấp, thiết kế ưu tiên không gian xanh, thoáng đãng, cư dân sẽ được hưởng không khí xanh - sạch, giúp tăng cường và bảo vệ sức khỏe. Đó là lý do để Eurowindow River Park trở thành địa điểm cho các khách hàng đang muốn tìm một căn hộ gần gũi thiên nhiên, vừa thuận tiện đi lại, nằm trong khu vực đang phát triển mà vẫn giữ được sự yên bình.

Là một trong những khu đô thị đáng sống phía Đông Bắc Hà Nội lần đầu tiên mở bán, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Eurowindow Holding đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu không gian sống đẳng cấp tại khu đô thị Eurowindow River Park.

100% khách hàng tham dự sự kiện được nhận phần quà kỷ niệm, ý nghĩa từ chủ đầu tư. Đặc biệt, khách hàng đặt cọc thành công căn hộ, sẽ được tham gia chương trình bốc thăm và có cơ hội nhận giải thưởng: Giải nhất - 1 xe SH Mode; Giải nhì - 1 tủ lạnh side by side, Giải ba - 1 TV Led 42 ich.

Bên cạnh đó, các khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà thiết thực: Giải nhất 1 Tủ lạnh; Giải nhì 2 Tivi; Giải ba 5 Lò vi sóng.

Chương trình mở bán Eurowindow River park sẽ được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Him Lam Palace, sân Golf Long Biên, khu trung đoàn 918, Long Biên, Hà Nội.

Cũng theo thông tin từ chủ đầu tư, từ nay cho tới 31/12/2018, khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ tại dự án Eurowindow River Park sẽ nhận được phiếu bốc thăm để có cơ hội sở hữu căn hộ có giá trị 1,5 tỷ đồng chỉ với giá 0 đồng.

Đồng thời, chủ đầu tư hợp tác với Ngân hàng Techcombank đưa ra các chính sách linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mua nhà trong thời gian này, khách hàng sẽ được Ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc và được hỗ trợ 100% lãi suất vay trong vòng 12 tháng.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://eurowindowriverpark.vn/

Hotline: 0932 888 008.