10:21 06/08/2016

Mở bán thành công Vinhomes Metropolis

Thanh Trà

Hơn 1.500 khách hàng và nhà đầu tư nhận thiệp mời từ phía chủ đầu tư và các đại lý phân phối

<font face="Arial, Verdana"><span style="font-size: 13.3333px;">Cảnh quan vườn nổi sáng tạo của Vinhomes Metropolis được tái hiện ngay tại sự kiện.</span></font>
<font face="Arial, Verdana"><span style="font-size: 13.3333px;">Cảnh quan vườn nổi sáng tạo của Vinhomes Metropolis được tái hiện ngay tại sự kiện.</span></font>
Theo thông tin từ tập đoàn Vingroup, hơn 1.500 khách hàng và nhà đầu tư nhận thiệp mời từ phía chủ đầu tư và các đại lý phân phối đã tham dự lễ ra mắt tổ hợp bất động sản cao cấp Vinhomes Metropolis ngày 31/7 vừa qua tại Hà Nội.

Tại sự kiện này, những người quan tâm đến dự án Vinhomes Metropolis đã nhận được nhiều thông tin chính thức từ chủ đầu tư. 

Theo bà Trần Thị Minh Đức, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Vinhomes - đơn vị thành viên của Vingroup, hồi tháng 12/2015, trong bản đề xuất phát triển dự án trình ban lãnh đạo tập đoàn, có hai ý tưởng mà bà và các cộng sự rất tâm đắc.

Đó là các tòa căn hộ đảm bảo tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ: hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ và hồ Ngọc Khánh, và dự án kết nối trực tiếp với tuyến đường sắt đô thị tuyến Nhổn - ga Hà Nội.
 
“Rất may mắn, các ý tưởng đó được ban lãnh đạo Vingroup chấp thuận và chúng tôi chọn Atkins - tập đoàn tư vấn thiết kế đến từ Anh quốc - đảm nhiệm việc kiến tạo một dự án ở lô đất vàng 29 Liễu Giai”, bà Đức nói.

Nói về các căn hộ tại Vinhomes Metropolis, ông Nguyễn Văn Thường, Phó giám đốc Vietcombank Hà Nội, cho biết hiện tại, mức giá thuê căn hộ cao cấp 3 phòng ngủ tại một khu căn hộ cao cấp ở Xuân Thủy, Cầu Giấy đã đạt khoảng 2.000 USD/m2/tháng.

“Với Vinhomes Metropolis, dự án sẽ tạo nên những chuẩn mực mới về giá thuê khi nằm gần hàng loạt cơ quan ngoại giao lớn như đại sứ quán Nhật, Nga, Mỹ…, đặc biệt là tầm nhìn ra các hồ nước xung quanh với cảnh quan đẹp và các trung tâm thương mại, văn hóa lớn của thủ đô Hà Nội”, ông Thường nói.
 
Theo ông Vũ Cương Quyết, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ địa ốc Đất Xanh miền Bắc, nhiều khách hàng đã để ý đến địa điểm này từ lâu, chỉ còn chờ thông tin chính thức của chủ đầu tư về thiết kế, layout, diện tích, điều kiện bàn giao…

“Mức giá khởi điểm của dự án từ 70 triệu đồng/m2 được cho là phù hợp”, ông Quyết cho biết.

Vinhomes Metropolis gồm 3 tòa tháp căn hộ, trong đó tòa M1 cao 41 tầng, tòa M2 và M3 cao 45 tầng, cung cấp đa dạng các loại căn hộ diện tích khác nhau. Đặc biệt nhất phải kể đến 11 căn Sky Villa, diện tích từ 291 m2 đến 501 m2.

Nằm tại vị trí chính giữa trung tâm chính trị - ngoại giao của Hà Nội, Vinhomes Metropolis nằm kế cận khu ngoại giao đoàn và tích hợp đầy đủ các tiện ích trong “hệ sinh thái Vingroup” bao gồm: trung tâm thương mại Vincom, trường học Vinschool và hệ thống tiện ích cảnh quan dành riêng cho cư dân.