07:38 13/06/2022

Mở tài khoản, 0% phí giao dịch

Hải Minh

Chỉ cần 1 “chạm” mở tài khoản chứng khoán liền tay, hưởng ngay ưu đãi phí giao dịch 0%, lãi suất margin chỉ 6,8% và trải nghiệm 1 năm miễn phí sử dụng công cụ phân tích, chọn lọc cổ phiếu YSradar…

Cùng Yuanta đầu tư thả ga - ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại YSVN.
Cùng Yuanta đầu tư thả ga - ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại YSVN.

Đây là một trong những ưu đãi nổi bật trong chương trình "Cùng Yuanta đầu tư thả ga" dành cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản chứng khoán tại Công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam từ ngày 1/6/2022.

Cụ thể, khách hàng mở tài khoản (trực tiếp tại quầy hoặc trực tuyến qua website YSVN: https://yuanta.com.vn/uu-dai-mien-phi) từ ngày 1/6 đến 31/8/2022 sẽ được miễn phí phí giao dịch (phí 0% trong 45 ngày tính từ khi kích hoạt tài khoản và tổng giá trị giao dịch dưới 3 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ 6,8%/ năm ổn định trong 3 tháng tính từ khi kích hoạt tài khoản, đây là mức ưu đãi lãi suất thấp bậc nhất thị trường chứng khoán hiện nay.

Ngoài ra tất cả các khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí hệ sinh thái số đa nền tảng duy nhất tại YSVN, như siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu YSradar trong 12 tháng. YSradar hiện được rất nhiều nhà đầu tư yêu thích khi kết hợp cả phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật giúp tối thiểu hóa rủi ro trên thị trường và tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cùng trải nghiệm 12 tháng sử dụng YSradar miễn phí.
Cùng trải nghiệm 12 tháng sử dụng YSradar miễn phí.

PHÍ GIAO DỊCH 0% CÙNG NHIỀU ƯU ĐÃI KHÁC

Có thể nói chương trình “Cùng Yuanta đầu tư thả ga” ra đời đúng thời điểm khi thị trường chứng khoán đang ghi nhận nhiều diễn biến tích cực. Theo đánh giá của ông Matthew Smith, Giám đốc Nghiên cứu Chứng khoán Yuanta Việt Nam thì thị trường đang trong độ biến động giảm, đây là cơ hội để tích lũy thêm cổ phiếu chất lượng “Chỉ số VN-Index đi ngang vào tuần trước, và thậm chí HNX-Index còn được các nhà đầu tư tổ chức mua mạnh.

Độ biến động giảm là một dấu hiệu tích cực cho thấy mức thấp nhất được ghi nhận vào giữa tháng 5 có thể là đáy của xu hướng giảm kéo dài từ tháng 1 - tháng 5. Quan điểm của YSVN cho rằng thị trường vẫn rất hấp dẫn với P/E 2022E của VN-Index là 12x và PEG là 0,5x”.

Dragon Capital cùng nhận định khi cho rằng “thị trường cổ phiếu tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn, bất chấp các vấn đề toàn cầu”. “Bằng chứng” là thị trường ghi nhận sự bùng nổ số tài khoản cá nhân khi lập kỷ lục 476.000 tài khoản mở mới trong tháng 5/2022, gấp đôi so với tháng trước đó. Việc mở tài khoản tại Yuanta Việt Nam và hưởng ngay mức phí giao dịch 0% và sử dụng miễn phí hệ sinh thái hỗ trợ đầu tư từ A tới Z hứa hẹn sẽ giúp khách hàng chọn lọc được cổ phiếu tốt, gia tăng lợi nhuận trong đầu tư.

Các công cụ hỗ trợ đầu tư được yêu thích hiện nay tại Yuanta Việt Nam như YSradar (siêu công cụ đánh giá, chọn lọc cổ phiếu), YSuri (môi giới số 24/7), YSlive (kênh livestream trên Facebook/Youtube cập nhật tin vĩ mô nóng hổi trong và ngoài nước, phân tích, đánh giá cổ phiếu theo ngày). Thư viện kiến thức YSedu tổng hợp các khóa học về chứng khoán hoàn toàn miễn phí trên nền tảng số và qua zoom với các bài giảng đa dạng (theo dõi lịch học tại: https://ysedu.yuanta.com.vn/).

Ngoài ra, để nhà đầu tư cập nhật trực tiếp diễn biến của thị trường trong ngày và ra quyết định đầu tư chính xác, kênh livestream 20h tối 2-4-6 mang tên YSbroker với sự xuất hiện của các chuyên gia phân tích, tư vấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, cũng sẽ giải đáp các thắc mắc về thị trường và cổ phiếu cho các nhà đầu tư.

Nhà đầu tư rất hào hứng mở tài khoản tại YSVN với phí giao dịch 0%, lãi suất margin chỉ 6,8%.
Nhà đầu tư rất hào hứng mở tài khoản tại YSVN với phí giao dịch 0%, lãi suất margin chỉ 6,8%.

Có thể nói, kết hợp sức mạnh tài chính, công nghệ, tài năng và chuyên môn sâu, Chứng khoán Yuanta Việt Nam là một trong những công ty chứng khoán tiên phong trong việc cung cấp các công cụ hữu ích bậc nhất, hỗ trợ nhà đầu tư trong việc chọn lọc cổ phiếu và gia tăng tài sản hiệu quả.

MỞ TÀI KHOẢN NGAY, GIAO DỊCH LIỀN TAY VỚI EKYC

Nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng và bảo mật là những phản hồi tích cực từ khách hàng khi mở tài khoản chứng khoán qua hình thức eKYC tại Yuanta Việt Nam. Xóa bỏ rào cản về không gian và thời gian, chỉ 5 phút với vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet, thì dù đang ở đâu, vào bất kỳ thời điểm nào, khách hàng vẫn có thể mở tài khoản và tiến hành giao dịch mua bán cổ phiếu được ngay trong ngày.

Để bảo mật thông tin cho khách hàng, Yuanta Việt Nam triển khai dịch vụ mở tài khoản eKYC trên nền tảng trí tuệ nhân tạo AI, sử dụng công nghệ OCR (nhận dạng ký tự quang học) cho phép nhận dạng biểu mẫu và trích xuất thông tin từ giấy tờ tùy thân Việt Nam gồm chứng minh nhân dân kiểu cũ và mới, thẻ căn cước công dân; Face matching (nhận diện gương mặt) cho phép kiểm tra hai hình ảnh khuôn mặt có thuộc cùng người hay không; Liveness detection (phát hiện người thật) giúp nhận diện, đối chiếu thông tin và hình ảnh, đảm bảo độ chính xác cao, có thể thay thế hoàn toàn việc gặp mặt trực tiếp.

Với công nghệ hỗ trợ đầu tư cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Chứng khoán Yuanta Việt Nam kỳ vọng sẽ giúp nhà đầu tư đạt lợi nhuận tối đa khi tham gia thị trường chứng khoán. Mở tài khoản chứng khoán tại Yuanta Việt Nam ngay hôm nay để “Cùng tạo lập Thịnh Vượng”.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại: (+84) 28 3622 6868 (Ext: 1)
Website: www.yuanta.com.vn.