07:02 07/04/2016

"Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank"

Phan Huyền

Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập Agribank triển khai chương trình khuyến mãi với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng

Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Agribank sẽ thực hiện quay thưởng công khai.
Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Agribank sẽ thực hiện quay thưởng công khai.
Nhân kỷ niệm 28 năm thành lập (26/3/1988 - 26/3/2016), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình khuyến mãi "Mở tài khoản - Nhận quà lớn cùng Agribank" với 3 giải đặc biệt, mỗi giải là một sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Theo đó, trong thời gian từ 25/3/2016 đến hết ngày 25/4/2016, khách hàng là cá nhân lần đầu mở tài khoản tiền gửi thanh toán đồng thời đăng ký dịch vụ thẻ và đăng ký một trong các dịch vụ Mobile Banking (SMS Banking/ Agribank E-Mobile Banking/ Bankplus/ Agribank M-Plus) sẽ nhận được 1 mã khách hàng do hệ thống của Agribank tự động cấp ngẫu nhiên và được sử dụng như mã số dự thưởng.

Cơ cấu giải thưởng gồm: 3 giải đặc biệt mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 100 triệu đồng. 5 giải nhất mỗi giải là 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 50 triệu đồng.

10 giải nhì mỗi giải 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 30 triệu đồng. 15 giải ba mỗi giải 1 sổ tiết kiệm có kỳ hạn 1 tháng trả lãi sau do Agribank phát hành trị giá 10 triệu đồng.

Agribank cho biết, sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Ngân hàng sẽ thực hiện quay thưởng công khai với sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các khách hàng tham gia chương trình khuyến mại.

Agribank có nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại, đặc biệt hệ thống mạng lưới rộng nhất trong số các ngân hàng thương mại tại Việt Nam với gần 2.300 chi nhánh, phòng giao dịch, 2.500 máy ATM, có mặt trên khắp mọi vùng, miền, huyện đảo, vùng sâu, vùng xa trong cả nước.

Với 200 sản phẩm dịch vụ hiện đại, Agribank không chỉ là ngân hàng thương mại Nhà nước uy tín, được biết đến khi giữ vai trò chủ lực trên thị trường tín dụng nông nghiệp, nông thôn, mà còn tiên phong trong phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích.

Trong số đó, nhiều sản phẩm dịch vụ của Agribank được đông đảo khách hàng lựa chọn như: các sản phẩm thanh toán hóa đơn, điện, nước, học phí; chuyển tiền trong nước; gửi nhận tiền nhiều nơi; thu ngân sách nhà nước; thanh toán biên mậu; kiều hối; thẻ,...được tích hợp với những giải pháp công nghệ hiện đại như Agribank SMS Banking, Agribank E-Mobile Banking, Agribank InternetBanking.