08:19 28/10/2013

MobiFone cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên tàu biển

PV

MobiFone đã cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên tàu biển, xóa đi những e ngại về chuyện công việc có thể bị gián đoạn

Không chỉ quan tâm đến những hành khách bay, ngay cả những khách hàng 
đang di chuyển trên mặt nước cũng có thể thực hiện dịch vụ chuyển vùng 
quốc tế trên nhiều chuyến tàu biển tại nhiều quốc gia khác nhau.
Không chỉ quan tâm đến những hành khách bay, ngay cả những khách hàng đang di chuyển trên mặt nước cũng có thể thực hiện dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên nhiều chuyến tàu biển tại nhiều quốc gia khác nhau.
Sau dịch vụ On Air để khách hàng có thể thông suốt liên lạc khi trên máy bay, hiện MobiFone đã cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên tàu biển, xóa đi những e ngại về chuyện công việc có thể bị gián đoạn…

Thời gian là vàng bạc, với giới doanh nhân, thời gian càng quý giá hơn bao giờ hết. Điện thoại, email, truy cập thông tin qua mạng… hàng núi công việc đang chờ họ giải quyết. Những việc cần kíp hơn như những hợp đồng làm ăn có thể bị lỡ chỉ bởi lý do đang di chuyển bằng máy bay hay tàu biển thì thật là đáng tiếc.

Với những người đam mê du lịch, đây cũng là quãng thời gian chết bởi họ chẳng biết làm gì nếu điện thoại biến thành cục gạch, mạng xã hội không thể kết nối, nên họ vẫn mơ đến ngày dù ở đâu, làm gì vẫn có thể truy cập mạng, gọi điện thoại như đang ở dưới mặt đất.

Bằng việc tung ra dịch vụ On Air, MobiFone đã giúp những người bận rộn đã có thể thương thảo về hợp đồng, công việc ngay trên máy bay, check email bất kỳ lúc nào muốn. Những lo lắng về chuyện mất đối tác làm ăn, bị cắt hợp đồng do trả lời trễ đã không còn nữa. Và cả niềm đam mê lướt mạng xã hội, giao tiếp với bạn bè cũng được đáp ứng đầy đủ.

Các thuê bao của MobiFone giờ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thoại, SMS và GPRS trên một số chuyến bay của các hãng hàng không là đối tác của nhà mạng này. Và MobiFone cũng đang tiếp tục mở rộng thêm dịch vụ này trên nhiều chuyến bay, nhiều hãng hàng không khác. Không chỉ quan tâm đến những hành khách bay, ngay cả những khách hàng đang di chuyển trên mặt nước cũng có thể thực hiện dịch vụ chuyển vùng quốc tế trên nhiều chuyến tàu biển tại nhiều quốc gia khác nhau.

Song song với việc không ngừng chất lượng dịch vụ, nhiều nhà mạng trong nước, đặc biệt là MobiFone đã liên tục tạo ra những dịch vụ mới, tạo sự thoải mái, thuận tiện nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đó là những tín hiệu vui cho viễn thông quốc gia thời hội nhập.

Tham khảo thông tin chi tiết tại: mobifone.com.vn
 
(Nguồn: MobiFone)