06:10 18/01/2012

MobiFone cung cấp dịch vụ data roaming cho thuê bao trả trước

Thúy Hằng

MobiFone cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế dữ liệu cho các thuê bao trả trước, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng hay di chuyển nước ngoài

Dịch vụ cho phép khách hàng thoải mái lướt web, tải dữ liệu không cần phải đăng ký, không cần tiền đặt cọc, không yêu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản
Dịch vụ cho phép khách hàng thoải mái lướt web, tải dữ liệu không cần phải đăng ký, không cần tiền đặt cọc, không yêu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản
MobiFone vừa chính thức cung cấp dịch vụ chuyển vùng quốc tế dữ liệu (data roaming) cho các thuê bao trả trước nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nhiều khách hàng hay di chuyển nước ngoài.

Data roaming là dịch vụ giúp thuê bao trả trước của MobiFone khi ra nước ngoài vẫn có thể sử dụng số điện thoại di động của mình để gọi và nhận cuộc gọi tại các mạng đã có thỏa thuận mà không cần thay đổi thẻ SIM và số máy. Sử dụng dịch vụ này, khách hàng giữ liên lạc bằng số điện thoại di động trả trước của mình tại hơn 400 mạng thuộc hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Dịch vụ cho phép khách hàng thoải mái lướt web, tải dữ liệu không cần phải đăng ký, không cần tiền đặt cọc, không yêu cầu số tiền tối thiểu trong tài khoản khi sử dụng dịch vụ và được miễn phí nhận tin nhắn SMS tại tất cả các mạng cũng như được nạp tiền và tra cứu tài khoản thực hiện như khi đang ở trong nước với mức cước 3.300 đồng/10kB (tương đương 337.920 đồng/MB) đã bao gồm phụ thu và các loại phí.

Điểm đáng chú ý khi sử dụng dịch vụ data roaming của MobiFone là các gói cước khi khách hàng đăng ký ở Việt Nam, như gói cước GPRS, gói cước thoại, SMS, gói cước khuyến mại…. chỉ có giá trị sử dụng trong nước, không áp dụng ở nước ngoài do việc sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế do mạng nước ngoài quy định giá cước.

* Thông tin chi tiết xin xem tại www.mobifone.com.vn hoặc gọi tới số 9244 khi khách hàng ở trong nước để được hỗ trợ. Khi khách hàng ở nước ngoài cần hỗ trợ khẩn cấp của MobiFone có thể gọi tới các số điện thoại: + 84 904144144/ + 84 908144144, + 84 939144144, cước phí được tính như các cuộc gọi quốc tế về Việt Nam.