15:33 25/04/2014

MobiFone mở bán Galaxy S5

Thủy Diệu

MobiFone cho biết bắt đầu mở đợt bán Galaxy S5 kèm theo những chính sách ưu đãi cho thuê bao của nhà mạng

MobiFine sẽ bán Galaxy S5 kèm theo các chính sách ưu đãi cho ba nhóm khách hàng của nhà mạng.
MobiFine sẽ bán Galaxy S5 kèm theo các chính sách ưu đãi cho ba nhóm khách hàng của nhà mạng.
Mạng di động MobiFone vừa cho biết bắt đầu mở đợt bán Galaxy S5 tại các cửa hàng chính thức của nhà mạng này trên toàn quốc.

Cụ thể, mạng di động này sẽ bán Galaxy S5 kèm theo các chính sách ưu đãi cho ba nhóm khách hàng của nhà mạng.

Đối với nhóm khách hàng thứ nhất là những thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động; thuê bao trả trước hòa mạng mới, sẽ được mua điện thoại Samsung Galaxy S5 với giá 15.990.000 đồng/máy và được nhà mạng cộng 2 triệu đồng vào tài khoản chính, gấp đôi dung lượng tốc độ cao khi mua gói data BMIU.

Nhóm khách hàng cá nhân hòa mạng mới thuê bao trả sau, khi mua điện thoại Samsung Galaxy S5 với giá là 15,99 triệu đồng/máy sẽ được nhà mạng miễn phí 300 phút thoại nội mạng và ngoại mạng trong nước/tháng, miễn phí một gói data MIU/tháng, miễn cước thuê bao tháng trong vòng 1 năm, với tổng giá trị ưu đãi lên tới gần 5 triệu đồng.

Khách hàng là thuê bao trả sau hòa mạng mới đứng tên doanh nghiệp cam kết sử dụng gói cước với giá 400.000 đồng/tháng trong thời gian tối thiểu 9 tháng sẽ được mua điện thoại Samsung Galaxy S5 với giá 13,99 triệu đồng/máy và được hưởng các ưu đãi miễn phí 10 phút đầu tiên của các cuộc gọi tới số MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT. Số phút miễn phí tối đa 1500 phút/tháng, miễn phí gói BMIU, với dung lượng miễn phí tốc độ cao sẽ là 6Gb.