16:35 21/06/2011

MobiFone phản hồi “sự cố nạp thẻ”

M.Chung

MobiFone vừa phản hồi, tất cả những thuê bao nhận được tin nhắn đều được khuyến mại

“Hiện tại MobiFone đang khẩn trương rà soát lại hệ thống và  danh sách khách hàng nhận được tin nhắn từ hệ thống của MobiFone và tiến hành xử lý cộng bổ sung phần khuyến mại cho khách hàng trong vòng 24h tới”, MobiFone cho biết
“Hiện tại MobiFone đang khẩn trương rà soát lại hệ thống và danh sách khách hàng nhận được tin nhắn từ hệ thống của MobiFone và tiến hành xử lý cộng bổ sung phần khuyến mại cho khách hàng trong vòng 24h tới”, MobiFone cho biết
Mạng di động MobiFone vừa có thông cáo phản hồi về chính sách khuyến mại 100% thẻ nạp từ ngày 16-18/6.

MobiFone cho biết, từ ngày 16 đến 18/6/2011, nhà mạng này có chương trình tặng 100% giá trị thẻ nạp, áp dụng riêng cho nhóm khách hàng đặc biệt.

Theo đó, nhà mạng đã tiến hành nhắn tin cho nhóm khách hàng này, với nội dung tin nhắn như sau: “Từ ngày 16 – 18/6/2011, MobiFone tặng 100% giá trị các thẻ nạp tiền và 10-500 SMS. SMS tặng được sử dụng đến 31/7/2011”. Điều kiện được nhận khuyến mại là chỉ dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn thông báo.

Sau khi VnEconomy đăng tải thông tin nhiều khách hàng của MobiFone nạp thẻ nhưng đã không nhận được khuyến mại của MobiFone, mạng di động này lý giải, chỉ có một số ít khách hàng vẫn chưa nhận được khuyến mại sau khi tiến hành nạp thẻ thành công, và khẳng định tất cả những khách hàng đã nhận được tin nhắn khuyến mại của chương trình đều được khuyến mại đúng theo nội dung tin nhắn.

Dù vậy, trước đó, chính sách khuyến mãi từ ngày 16-18/6 của MobiFone lại chỉ dành riêng cho những thuê bao có giá trị tài khoản dưới 5.000 đồng và mới nhận được khuyến mại, “nhưng bây giờ MobiFone sẽ tặng cho tất cả những thuê bao đã nhận được tin nhắn khuyến mại”.

“Hiện tại MobiFone đang khẩn trương rà soát lại hệ thống và danh sách khách hàng nhận được tin nhắn từ hệ thống của MobiFone và tiến hành xử lý cộng bổ sung phần khuyến mại cho khách hàng trong vòng 24h tới”, MobiFone cho biết.