13:37 04/07/2011

MobiFone trao quyền sáng tạo Funring cho khách hàng

Hải Vy

MobiFone chính thức cung cấp ra thị trường thông tin di động tính năng nhạc chuông, nhạc chờ độc đáo do chính người dùng tự tạo

Tính năng Funring sáng tạo của MobiFone giúp khách hàng tiếp cận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lạ, độc đáo và dành riêng cho họ.
Tính năng Funring sáng tạo của MobiFone giúp khách hàng tiếp cận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lạ, độc đáo và dành riêng cho họ.
Mới đây, mạng di động MobiFone đã chính thức cung cấp ra thị trường thông tin di động tính năng nhạc chuông, nhạc chờ độc đáo do chính người dùng tự tạo.

Theo đó, khách hàng có thể sở hữu một bản nhạc chờ hoặc một bộ sưu tập không giới hạn nhạc chờ bằng chính giọng hát của mình một cách hoàn toàn khác biệt. Với việc cho ra đời tính năng Funring sáng tạo, MobiFone đã trao quyền sáng tạo nhạc chuông, nhạc chờ cho khách hàng.

Tính năng Funring sáng tạo của MobiFone giúp khách hàng tiếp cận một không gian âm nhạc hoàn toàn mới lạ, độc đáo và dành riêng cho họ. Khách hàng của MobiFone hoàn toàn có thể chủ động tạo ra và sở hữu những Funring theo cách mới với những đoạn nhạc chờ hài hước độc đáo, những giọng hát mộc mạc giản dị không quá trau chuốt và không đòi hỏi mức độ chuyên nghiệp cao. Khách hàng có thể sử dụng công cụ trực tuyến trên website để thu âm bài hát do mình thể hiện, sau đó cắt và chọn một đoạn hay nhất trong bản thu đó làm nhạc chuông, nhạc chờ yêu thích của mình. Toàn bộ kho nhạc chờ do chính khách hàng và cộng đồng người sử dụng tạo ra thay vì những bài hát của các ca sỹ nổi tiếng như trước. Khách hàng có thể chọn các bản nhạc chuông hoặc nhạc chờ do chính mình tạo hoặc do các thuê bao Funring khác thể hiện để chia sẻ với bạn bè, người thân thay vì chỉ được lựa chọn trong kho nhạc có sẵn.

Bằng hình thức này, mạng di động MobiFone đã tạo cơ hội cho khách hàng được thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Ngoài việc có thể sở hữu kho nhạc chờ vô cùng độc đáo và sáng tạo do chính mình tạo ra, khách hàng còn có cơ hội kiếm thật nhiều tiền khi người khác sử dụng nhạc chờ của mình. Với cơ chế trả thưởng hấp dẫn cho người sử dụng Funring sáng tạo (10% cước tải bài hát - chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng), khách hàng sẽ được hưởng một số tiền nhất định tính trên mỗi lượt tải nhạc chờ do khách hàng tạo ra. MobiFone áp dụng cơ chế trả thưởng linh động nhằm mang đến cho khách hàng sự hào hứng khi được thỏa mãn niềm đam mê, thể hiện giọng hát ngay trong dịch vụ nhạc chuông, nhạc chờ đã trở nên quen thuộc.

Khi sử dụng dịch vụ Funring sáng tạo của MobiFone, khách hàng lưu ý là có thể sử dụng ngay tính năng này nếu khách hàng đã sử dụng dịch vụ Funring của MobiFone. Nếu khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Funring của MobiFone có thể soạn  DK gửi 9224 hoặc DK gửi 9282. Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể sử dụng tính năng Funring sáng tạo của MobiFone bằng việc truy cập vào website hoặc SMS. Đối với trường hợp truy cập website http://funring.vn khách hàng chọn mục Funing sáng tạo hoặc truy cập  http://sangtao.funring.vn và tiến hành đăng nhập. Sau đó, khách hàng vào mục phòng thu, lựa chọn bài hát yêu thích và tiến hành thu âm. Khách hàng sử dụng tính năng cắt nhạc để chọn ra đoạn nhạc hay nhất và chờ Ban quản trị duyệt thành nhạc chờ. Đối với trường hợp khách hàng sử dụng SMS tới đầu số dịch vụ 9282, khách hàng muốn sử dụng Funring sáng tạo để tải nhạc chờ vui lòng soạn tin CHON_ MaNhaccho gửi 9282. Để có thể tặng bài nhạc chờ đó cho bạn bè, người thân, khách hàng soạn tin TANG_MaNhaccho_SĐT người nhận gửi 9282.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone chia sẻ: “Sáng tạo không biên giới là một trong những cá tính độc đáo của con người, đặc biệt là giới trẻ. Hiểu được điều này, MobiFone đã cho ra đời tính năng Funring sáng tạo - nhạc chuông, nhạc chờ do người dùng tự tạo. Chúng tôi hi vọng và tin tưởng rằng với tính năng mới này, những người đam mê ca hát sẽ có thêm cơ hội để khẳng định bản thân, phát triển tài năng âm nhạc. Đó cũng là cơ sở để MobiFone tổ chức một cuộc thi với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn, chỉ dành riêng cho thành viên của Funring sáng tạo trong thời gian tới!”.

Thông tin chi tiết về tính năng Funring sáng tạo, khách hàng có thể truy cập www.sangtao.funring.vn hoặc gọi 9244 để được hỗ trợ.