11:03 30/03/2016

Mon City và điểm nhấn công viên - hồ điều hòa 15ha

Thanh Nga

Dự án khu công viên - Hồ điều hòa phía Bắc và phần mở rộng phía Nam Mai Dịch do Công ty Hồng Ngân làm nhà đầu tư, với tổng vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng

Như một điểm chung, các dự án này đều rất gần khu hồ điều hòa 15ha đang tiến hàng xây dựng, trong đó có dự án Mon City.
Như một điểm chung, các dự án này đều rất gần khu hồ điều hòa 15ha đang tiến hàng xây dựng, trong đó có dự án Mon City.
Dự án khu công viên - hồ điều hòa phía Bắc và phần mở rộng phía Nam Mai Dịch do Công ty Hồng Ngân làm nhà đầu tư, với tổng vốn đầu tư hơn 800 tỷ đồng. Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 15 ha tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy và Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án gồm 2 khu, trong đó khu phía Bắc có diện tích khoảng 81.427m2, khu phía Nam khoảng 70.142m2. Riêng phần diện tích mặt nước chiếm tới hơn 5ha, góp phần điều hoà không khí, tạo môi trường trong lành.

Phần diện tích còn lại dành toàn bộ cho các công trình cây xanh cảnh quan, đồi núi được tạo hình kiến trúc hài hòa, qua đó hình thành một không gian xanh.

Năm 2016, khu Mỹ Đình “đổ bộ” hàng loạt dự án lớn như Vinhome Gardenia, Hải Đăng - Mon City, Sun Squera, Goldmark City, FLC Landmark…

Như một điểm chung, các dự án này đều rất gần khu hồ điều hòa 15ha đang tiến hàng xây dựng. Trong đó, Mon City là dự án tiếp giáp với dự án hồ điều hòa, tận hưởng toàn bộ cảnh quan và môi trường xanh của hồ điều hòa. 

Với việc tọa lạc tại vị trí tiếp giáp ba mặt tiền đường Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, Mon City thuận tiện cho việc đi làm, đi chơi, tận hưởng một cuộc sống đô thị năng động, hiện đại của Thủ đô.

Mặt còn lại của dự án tiếp giáp công viên hồ điều hòa. Khi hoàn thành, cư dân Mon City có thể tận hưởng không khí trong lành, xanh mát của hồ điều hòa ngay trong căn hộ của mình.

Ngoài những yếu tố trên, cư dân tại dự án Mon City còn được hưởng các tiện ích cao cấp trong nội khu như trung tâm thương mại, khu bể bơi bốn mùa, khu tập gym, spa, khu vui chơi cho trẻ em.

Chủ đầu tư còn chú trọng thiết kế không gian cây xanh cho dự án, quảng trường với nhiều thảm cỏ xanh, khu vui chơi cho trẻ nhỏ cũng được thiết kế thân thiện với môi trường và xen kẽ với cây xanh.

Được hiện thực hóa vào giữa năm 2015 từ bản vẽ quy hoạch và thiết kế của AEDAS, dưới sự bảo trợ của ngân hàng HD Bank và tổng thầu xây dựng Hòa Bình, đến nay dự án Mon City đã cùng Công ty Cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng ghi những dấu ấn trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội.

Là một trong những dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính, dự án Mon City đã trao cho khách hàng sự bảo đảm về những căn nhà trong bối cảnh thị trường đang có nhiều biến chuyển hiện nay.

Trải rộng trên diện tích 6,7ha với mức đầu tư lên đến gần 6.000 tỷ đồng, giai đoạn 1 Mon City cung cấp ra thị trường 896 căn hộ chung cư có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 và 147 căn nhà phố thương mại cao 5 tầng, 1 tum với mặt tiền rộng 6m, có diện tích từ 78m2 đến 174,8m2.

Dự án được phân phối bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land).

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0966 639 669/ 09 1819 5588
Website: http://moncity.vn// http://moncity.com.vn/