08:30 26/01/2022

Một doanh nghiệp ngành Dừa tri ân nhân viên hơn 200 chỉ vàng và hàng trăm triệu quà tặng

Lan Anh -

Nhằm đảm bảo yêu cầu về phòng chống dịch, Sự kiện tất niên vừa qua là lần đầu tiên hơn 800 nhân viên, công nhân Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) tham dự tất niên trực tuyến. Nhiều lãnh đạo Công ty cũng tham dự từ các đầu cầu Úc, Mỹ, Tp. HCM, Bến Tre...

Điểm nhấn của sự kiện là phần tri ân gần 200 nhận sự với thâm niên công tác 5 năm - 10 năm - 15 năm - 20 năm. Nhiều anh chị chuẩn bị chạm cột mốc kỉ niệm 25 năm cùng công ty.

Chị Nguyễn Thị Thúy - Tổ trưởng Tiếp nhận dừa nguyên liệu - tâm sự:” Mình đã làm ở Betrimex 24 năm, là cả thanh xuân của mình. Mình nghĩ mình sẽ làm đến khi nào không làm được nữa thì thôi, chứ cũng không làm ở nơi nào khác.”

Đại diện công ty mà chị Thúy công tác cho biết vàng là món quà truyền thống của doanh nghiệp, dành tặng cho người lao động nhằm tuyên dương và tri ân họ. Từ khi phương án này được áp dụng thì có gần 1000 chỉ vàng đã được trao đến tay các công nhân, nhân viên của doanh

Một đại diện công ty tâm sự: "Một chỉ vàng không nhiều nhưng là sự tri ân, cam kết đối với nhân sự gắn bó lâu năm tại chính quê hương Bến Tre. Chúng tôi mong muốn nhiều thế hệ kế thừa của các anh chị nhân viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng Betrimex.”

Chị Loan - chuyên viên thiết kế phòng Marketing, là thế hệ thứ hai trong gia đình làm việc tại Betrimex. Chị cho biết bản thân rất tự hào và xúc động khi có thể công tác tại nơi cha mẹ mình từng làm việc. Cha mẹ chị hiện đang hưu trí tại quê nhà Bến Tre.

Trong bối cảnh nhiều công ty phải cắt giảm biên chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc các công ty sản xuất tại địa phương vẫn có thể thu hút nhu cầu tiêu dùng quốc tế, cũng như bảo đảm công ăn việc làm của nhân sự là minh chứng cho tầm nhìn đúng đắn, văn hóa vững mạnh của công ty cũng như sự đồng lòng vượt qua thách thức của tập thể anh chị em nhân viên.