10:51 01/10/2018

Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông

Minh Nguyệt

Chẳng cần phải là người hay theo dõi các tin tức thời trang, chỉ cần lướt qua vài website của các thương hiệu có tiếng trên thế giới, bạn có thể thấy hình ảnh về những phụ kiện với họa tiết da rắn đang cực kỳ thịnh hành.


Mỗi mùa thu, bạn lại bắt đầu tìm kiếm một đôi boots gót trung bình và thật chắc chân để có thể đi bộ nhiều mà vẫn ổn? Một đôi boots đủ trung tính để kết hợp với tất cả mọi thứ, đủ đặc biệt để đi dự tiệc tối, mà vẫn đủ thanh lịch khi kết hợp với phong cách công sở? Thậm chí, bạn tự hỏi, liệu có tồn tại một đôi boots "đa zi năng" đến vậy hay không?
Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông - Ảnh 1.

Đôi boots đến từ thương hiệu Free People, có giá 168 USD (khoảng 4 triệu đồng)

Câu trả lời là có. Mùa thu đông năm nay, đôi boots cổ thấp, gót trung bình bằng da rắn này được rất nhiều thương hiệu tung hô. Khi bạn vượt qua ý tưởng rằng một đôi boots trung lập phải có màu be hoặc đen, thì khả năng kết hợp trang phục là vô tận. Cho dù bạn đang mặc bộ quần áo thoải mái cho một ngày dài đi du lịch, một trang phục dành điệu để đi dạo cuối tuần, hoặc sắp sửa đi dự tiệc tối… thì đôi boots này cũng đều thích hợp.
Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông - Ảnh 2.

Một mẫu boots da rắn của Topshop

Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông - Ảnh 3.

Đôi boots đến từ thương hiệu thương hiệu Hudson Celeste

Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông - Ảnh 4.

Đôi boots Senso với mức giá xấp xỉ 300 USD (trên dưới 6 triệu đồng)

Họa tiết động vật nói chung và họa tiết da rắn nói riêng luôn có một sức hút khó lý giải đối với các quý cô. Diện thứ họa tiết vừa cổ điển vừa thời thượng ấy, phái đẹp mang tới hình ảnh mạnh mẽ, đẳng cấp và luôn khiến người đối diện không thể rời mắt. Nhưng diện cả "cây" da rắn thì không nên, vì lúc ấy bạn dễ khiến cho đối phương… hoảng sợ. Có lẽ vì thế, những phụ kiện in da rắn như là túi xách hay giày, và mùa lạnh này là những đôi boots dễ được ưa chuộng hơn cả.
Hãy nhìn xem đôi boots da rắn này kết hợp ra sao với nhiều kiểu trang phục khác nhau nhé:
Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông - Ảnh 5.

Boots da rắn màu nhạt kết hợp với một bộ trang phục rất sporty cho chuyến du lịch.

Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông - Ảnh 6.

Vẫn đôi boots ấy, bạn kết hợp với skinny jeans và áo len cao cổ cho ngày làm việc ở công sở

Một đôi boots cho cả mùa Thu Đông - Ảnh 7.

Buổi tối đi dự tiệc? Đừng lo, đôi boots này có thể kết hợp với váy dài màu sắc nổi bật, đem lại cho bạn một diện mạo rất ấn tượng và sành điệu.