11:21 15/03/2012

MSBS hỗ trợ tài chính chuyên biệt cho khách VIP

Minh Phú

MSBC đưa ra danh mục cổ phiếu thế chấp với lãi suất cam kết hấp dẫn nhất thị trường

Danh mục cổ phiếu làm tài sản thế chấp theo sản phẩm mới của MSBS gồm: PVD, VNM, FPT, MSN, DPM, PNJ, VCB và HAG.
Danh mục cổ phiếu làm tài sản thế chấp theo sản phẩm mới của MSBS gồm: PVD, VNM, FPT, MSN, DPM, PNJ, VCB và HAG.
Công ty Cổ phần Chứng khoán Maritime Bank (MSBS) vừa triển khai sản phẩm M8-Margin, một sản phẩm hỗ trợ tài chính chuyên biệt dành cho các nhà đầu tư VIP.

Sau các gói sản phẩm M1-Plus (hưởng lãi suất hấp dẫn trên số dư tài khoản), T4-Minus (hỗ trợ tối đa phí những giao dịch không sinh lời sau T4), M1.Margin (giao dịch mua chứng khoán ký quỹ) và Pro-Portfolio (tư vấn danh mục đầu tư hiệu quả nhất), MSBS vừa chính thức triển khai sản phẩm M8-Margin.

Theo giới thiệu của công ty này, đây là sản phẩm hỗ trợ tài chính chuyên biệt dành cho các nhà đầu tư VIP, nhằm cung cấp cho họ một nguồn vốn lớn dựa trên tài sản thế chấp là các cổ phiếu giá trị mà họ đang nắm giữ bao gồm: PVD, VNM, FPT, MSN, DPM, PNJ, VCB, HAG.

Nhà đầu tư đang nắm giữ những cổ phiếu trên sẽ được MSBS hỗ trợ tài chính với những ưu đãi như lãi suất hấp dẫn nhất thị trường, thời hạn tối đa và giá trị không giới hạn.

MSBS cũng vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2011 đã được kiểm toán. Theo đó, kết thúc năm 2011, công ty này đạt 20,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; tổng tài sản đạt 1.425 tỷ đồng.