13:13 16/10/2014

Mua căn hộ Vinhomes Royal City nhận nhiều ưu đãi

P.V

Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup đang triển khai chương trình “Tháng 10 yêu thương”

Vinhomes Royal City hiện đang là một trong những khu căn hộ hạng sang tại Hà Nội, hội tụ những dịch vụ tiện ích đồng 
bộ.
Vinhomes Royal City hiện đang là một trong những khu căn hộ hạng sang tại Hà Nội, hội tụ những dịch vụ tiện ích đồng bộ.
Công ty TNHH Kinh doanh và Quản lý Bất động sản Vinhomes thuộc Tập đoàn Vingroup đang triển khai chương trình “Tháng 10 yêu thương” dành cho tất cả khách hàng mua căn hộ Vinhomes Royal City, với nhiều ưu đãi.

Đây vừa là lời chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và cũng là hành động thể hiện mong muốn mang đến cho cư dân cuộc sống ngày càng đầy đủ tiện nghi.

Theo chương trình, khách hàng đặt cọc, ký hợp đồng mua căn hộ Vinhomes Royal City từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc thành phố Hoàng Gia - thuộc tập đoàn Vingroup trong thời gian từ 15/10 đến hết 31/10/2014 và thanh toán đủ, đúng hạn 30% giá trị căn hộ sẽ được sở hữu ngay 1 Tivi LED Samsung 4K màn hình cong 55 inches thế hệ mới nhất trị giá 62 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ Vinhomes Royal City trong thời gian trên còn được hưởng thêm nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư như: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong thời gian 10 năm; hưởng 1 suất học bổng 100% học phí và tiền ăn cho 1 năm học tại trường phổ thông liên cấp Vinschool; hưởng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em); và 10 vé vui chơi tại trung tâm thương mại Times City, Royal City trong thời gian 3 năm.

Tổng giá trị các ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ Vinhomes Royal City theo chương trình “Tháng 10 yêu thương” lên đến hàng tỷ đồng.

Vinhomes Royal City hiện đang là một trong những khu căn hộ hạng sang tại Hà Nội, hội tụ những dịch vụ tiện ích đồng bộ, được quản lý theo mô hình “Tất cả trong một - All in one” và hiện đã đi vào vận hành ổn định.

* Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Royal City
L1-05, Tòa nhà R4, khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội   
Tư vấn căn hộ: 1800 1036
Website: www.vinhomes.vn

(Nguồn: Vingroup)