07:45 16/03/2018

Mua chung cư: Chọn môi trường phát triển cho trẻ nhỏ

Xuân Trường

TNR GoldSeason với hệ tiện ích đa dạng và khuôn viên xanh nội khu đang là lựa chọn đắt giá bậc nhất thị trường phía tây Hà Nội

Chọn sống tại TNR GoldSeason là lựa chọn cho con em sự phát triển thể chất và tinh thần.
Chọn sống tại TNR GoldSeason là lựa chọn cho con em sự phát triển thể chất và tinh thần.

Bên cạnh thiết kế căn hộ, nội thất, giờ đây người mua nhà còn đặc biệt quan tâm tới không gian chung, sân chơi và hệ tiện ích - dịch vụ cho con trẻ. TNR GoldSeason với hệ tiện ích đa dạng và khuôn viên xanh nội khu đang là lựa chọn đắt giá bậc nhất thị trường phía tây Hà Nội.

Quỹ đất nội thành Hà Nội ngày càng eo hẹp, chúng ta đang hằng ngày chứng kiến con trẻ lớn lên giữa những khối bê tông bí bách. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của trẻ cả về thể chất và tinh thần.

Nhiều khu đô thị, khu chung cư quy hoạch khuôn viên xanh, sân chơi cho trẻ nhưng do điều kiện về cơ sở hạ tầng chưa tốt hay lý do khách quan khác mà các không gian này chưa được khai thác hiệu quả. Vì thế những dự án chú trọng đầu tư cảnh quan xanh, không gian công cộng và tiện ích phục vụ trẻ em trở thành lựa chọn tất yếu của các bậc phụ huynh.

Trong khi hàng loạt dự án đang trốn tránh trách nhiệm đầu tư không gian sinh hoạt chung, đặc biệt là khuôn viên vui chơi cho trẻ em, dự án TNR GoldSeason trở thành ngôi nhà mơ ước cho các gia đình, chốn an cư toàn diện cho cư dân nhí.

Bên cạnh hệ tiện ích khép kín đa dạng dành cho bố mẹ, ông bà, TNR GoldSeason chú trọng đầu tư hạ tầng, vật chất cho các không gian vui chơi, giải trí, học tập, rèn luyện dành riêng cho trẻ.

Sở hữu mật độ xây dựng 36,8% diện tích đất, gần 70% diện tích còn lại của TNR GoldSeason được dành riêng cho khuôn viên cảnh quan xanh. Môi sinh trong lành chính là khởi nguồn của sự phát triển về thể chất.

Toàn bộ các tiện ích khác như bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, phòng vui chơi và phát triển thể chất trẻ em, các câu lạc bộ năng khiếu, bãi cỏ đa năng, sân thể thao đa năng,… đều được bố trí ngay trong khuôn viên dự án.

Giờ đây, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại, mang đậm hơi hướng Mỹ tại TNR GoldSeason là đặc quyền dành riêng cho con em cư dân.

Không gian Sky Garden được bố trí trên tầng mái tòa Summer mang lại trải nghiệm mới mẻ cho cả gia đình.

Chọn sống tại TNR GoldSeason là lựa chọn cho con em sự phát triển thể chất và tinh thần. Sự góp mặt của hệ thống Trường mầm non EcoKids và hệ thống Trung tâm tiếng Anh May School là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của chủ đầu tư.

Ngay tại dự án, hệ thống trường học được UBND thành phố xây dựng và quản lý phục vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai. Thừa hưởng hệ thống giáo dục hiện đại ngay cạnh dự án như trường Trung học phổ thông lừng danh Hà Nội - Amsterdam hay hệ thống các trường đại học hàng đầu như: Đại học Khoa học - Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Kiến trúc, Học viện An ninh,… các cư dân nhí của TNR GoldSeason đang được chuẩn bị những bước vững chãi cho tương lai.

* Thông tin chi tiết:

Sự kiện Đón Lộc Chào Xuân

Thời gian: 9h00 ngày 18/3/2018.

Địa điểm: Tầng 24, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

NPP Hải Phát Land; Điện thoại: 097 123 5586.

NPP Phú Quý Land; Điện thoại: 097 120 7979.

Sàn bất động sản Tâm Việt; Điện thoại: 0912 3838 90.

NPP GoldLand; Điện thoại: 0966 001 001.