17:30 11/12/2017

Mua Lenovo Yoga Book đỏ được 3 triệu đồng quà

Đức Hiền

Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm tại FPT Shop từ nay đến ngày 14/12.

Mua Lenovo Yoga Book đỏ được 3 triệu đồng quà - Ảnh 1.
Lenovo vừa ra mắt laptop Yoga Book màu đỏ mỏng, nhẹ, phiên bản Windows. Sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường qua hệ thống phân phối FPT Shop từ ngày 15/12. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lớn với số lượng hữu hạn khi đặt mua trước sản phẩm.
Mua Lenovo Yoga Book đỏ được 3 triệu đồng quà - Ảnh 2.
Theo đó, khi mua latop Yoga Book màu đỏ, khách hàng được hưởng chính sách trả góp lãi suất 0% hoặc nhận bộ quà trị giá ba triệu đồng gồm: máy in màu, túi cao cấp Sleeve Bag và sạc pin dự phòng 10.400mAh. Chương trình ưu đãi đặt mua máy trước này sẽ kéo dài từ nay đến 14/12, dự kiến nhận máy từ ngày 15/12.
Mua Lenovo Yoga Book đỏ được 3 triệu đồng quà - Ảnh 3.
Lenovo Yoga Book được đánh giá là một trong những thiết bị mỏng, nhẹ với trọng lượng chỉ 690g, nhưng sở hữu hàng loạt tính năng mạnh mẽ như: thiết kế sành điệu, pin tới 15 tiếng, có thể gập mở 360 độ nhờ bản lề dạng dây đeo đồng hồ cao cấp, màn hình 10,1 inch độ nét cao, âm thanh Dolby Atmos cao cấp. Người dùng có thể viết, vẽ hoặc sáng tạo mọi lúc mọi nơi với phụ kiện bút stylus trên máy.
Mua Lenovo Yoga Book đỏ được 3 triệu đồng quà - Ảnh 4.
Với phiên bản màu đỏ mới, Yoga Book là phụ kiện cá tính, sành điệu nhưng vẫn đảm bảo công việc hàng ngày của chủ sở hữu với hiệu năng mạnh mẽ.