13:04 05/10/2017

Mua nhà đẹp, trúng xe từ Vinhomes Thăng Long

Hải Yến

13 cư dân may mắn của Vinhomes Thăng Long đã được trao tặng những món quà giá trị từ “Bộ đôi nhà xe nâng tầm chuẩn sống” vào chiều 1/10

“Bộ đôi nhà - xe nâng tầm chuẩn sống” là một thành công lớn, một sự kiện
 khó quên không phải vì giải thưởng lớn mà vì Vinhomes Thăng Long luôn 
được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.
“Bộ đôi nhà - xe nâng tầm chuẩn sống” là một thành công lớn, một sự kiện khó quên không phải vì giải thưởng lớn mà vì Vinhomes Thăng Long luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.
Chỉ sau một thời gian triển khai chương trình Bốc thăm trúng thưởng, 13 cư dân may mắn của Vinhomes Thăng Long đã được trao tặng những món quà giá trị từ “Bộ đôi nhà xe nâng tầm chuẩn sống” vào chiều 1/10.

Được biết, chủ đầu tư đã giành tặng cho khách hàng giải thưởng trị giá lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm 1 xe Ford Ranger, 3 xe SH 125i và 10 xe đạp địa hình Lamborghini.

Cư dân Nguyễn Minh Thu là cư dân may mắn sở hữu xe Ford Ranger - giải thưởng có giá trị cao nhất từ chương trình. Ba chiếc xe SH 125i lần lượt được trao tặng cho khách hàng Nguyễn Tuấn Anh, Đàm Thị Thu Hà và Nguyễn Viết Khoa - tân cư dân khu biệt thự Vinhomes Thăng Long.

Không chỉ thế, 10 khách hàng may mắn nhận được xe đạp địa hình Lamborghini cũng rất phấn khởi khi đây được xem là món quà ý nghĩa từ Chủ đầu tư, góp phần định hình cuộc sống năng động và phong cách. Nhiều cư dân cho biết, món quà sẽ là “người đồng hành” mỗi chiều dạo quanh khu đô thị vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hồ cảnh quan, vừa rèn luyện sức khỏe.

Phát biểu tại chương trình, đại diện chủ đầu tư, cho hay, chương trình: “Bộ đôi nhà - xe nâng tầm chuẩn sống” là một thành công lớn, một sự kiện khó quên không phải vì giải thưởng lớn mà vì Vinhomes Thăng Long luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Mặc dù tháng 7 qua, vào đúng dịp lễ Vu Lan, đã có hàng trăm khách hàng gọi điện đến dự án và có 90 giao dịch thành công. Bàn giao nhà từ quý 1/2017 nhưng đến nay đã có hàng trăm hộ gia đình về ở, hình thành khu cư dân gắn kết, tình làng nghĩa xóm gần gũi.

Ngoài ra, trong thời gian tới, Chủ đầu tư cũng sẽ đưa hệ thống VinMart vào hoạt động và nỗ lực đẩy nhanh tiến độ các hạng mục khác như trường mầm non Vinschool sẽ đi vào hoạt động quý 4/2017.
 
Vinhomes Thăng Long nằm trên giao điểm của Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, thuận tiện kết nối với các khu vực trung tâm hành chính lân cận. Với tổng diện tích 24ha, dự án hiện có 798 căn biệt thự được quy hoạch thành các loại hình: shophouse, song lập, đơn lập và liền kề, toàn bộ không gian còn lại dành cho cảnh quan cây xanh, mặt nước.

Những căn biệt thự cuối cùng đã tìm thấy chủ nhân – những cư dân tương lai ở khu đô thị hoàn chỉnh phía Tây Hà Nội. Khu đô thị Vinhomes Thăng Long được đồng bộ hệ thống tiện ích đa dạng bao gồm: trường liên cấp Vinschool, siêu thị VinMart, hệ thống khu thể thao ngoài trời, bể bơi, clubhouse hiện đại…