15:29 19/07/2018

Mua nhà, mua cả không gian sống cho con

Thanh Nghĩa

Chọn nhà ở đâu, khu vực nào để cho con có môi trường học tập và phát triển toàn diện luôn là nỗi trăn trở của các ông bố bà mẹ

TNR Holdings Việt Nam cùng đơn vị thiết kế đã thống nhất tận dụng tối đa diện tích của dự án TNR Goldmark City để xây dựng các quảng trường lớn, sân chơi dành riêng cho trẻ em.
TNR Holdings Việt Nam cùng đơn vị thiết kế đã thống nhất tận dụng tối đa diện tích của dự án TNR Goldmark City để xây dựng các quảng trường lớn, sân chơi dành riêng cho trẻ em.

Chọn nhà ở đâu, khu vực nào để cho con có môi trường học tập và phát triển toàn diện luôn là nỗi trăn trở của các ông bố bà mẹ khi mua nhà.

Thực tế xã hội càng phát triển, guồng quay của cuộc sống mưu sinh càng cuốn các bậc làm cha làm mẹ vào vòng xoáy cơm áo gạo tiền. Điều này đồng nghĩa với việc quỹ thời gian dành cho gia đình, con cái ngày càng bị cắt xén đi ít nhiều.

Đối với các gia đình có điều kiện, khi con em mình nghỉ hè đã tìm những khóa học hè như học kỳ quân đội, khóa tu trên chùa hay những lớp học vẽ, học bơi… cho con mình học thêm kỹ năng mềm.

Vậy là kỳ nghỉ hè của con trẻ bất đắc dĩ đã trở thành gánh nặng cho bố mẹ, còn các con cũng không được nghỉ ngơi, vui chơi đúng nghĩa.

Chính tâm lý này đã khiến nhiều gia đình khi mua nhà đều lựa chọn các dự án có không gian xanh, rộng rãi cho con vui chơi và có nhiều tiện ích đi kèm như bể bơi, khu vui chơi cho trẻ em, các lớp năng khiếu…để con cái họ được hưởng môi trường phát triển tốt nhất.

Với mục tiêu hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân, tạo môi trường sống trong lành cho con trẻ, TNR Goldmark City lại dành tới gần 70% quỹ đất cho cảnh quan và tiện ích cho các cư dân của mình.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, hiện nay mật độ dân số tại Hà Nội cao thứ 2 cả nước, quỹ đất lại eo hẹp. Chính vì thế, những khoảng sân chơi cho trẻ em rất ít và đang có xu hướng bị thu hẹp dần. Thậm chí ở nhiều khu vực còn không có sân chơi cho trẻ, dẫn đến tình trạng trẻ em phải chơi ngoài đường phố rất nguy hiểm.

Cũng từ thực tế này, TNR Holdings Việt Nam cùng đơn vị thiết kế đã thống nhất tận dụng tối đa diện tích của dự án TNR Goldmark City để xây dựng các quảng trường lớn, sân chơi dành riêng cho trẻ em để các em thỏa sức vui chơi mà vẫn an toàn.

Với việc xây dựng các quảng trường lớn, rợp cây xanh ngay trong nội khu dự án, các cư dân nhí sẽ có môi trường lý tưởng để rèn luyện các kỹ năng cá nhân như tập đi xe đạp, trượt patin hay chơi các trò chơi tập thể như trốn tìm, kéo co, đá cầu…

Bên cạnh đó, sân chơi riêng cho các bé với nhiều đồ chơi như cầu trượt, xích đu, thú nhún như một công viên thu nhỏ để các bé thỏa sức chơi đùa ngay tại nhà. Tại đây, các bé được học cách cùng chơi và chia sẻ đồ chơi chung, gắn kết tình bạn bè, hàng xóm, là tiền đề phát triển nhân cách sống đẹp sau này.

Sân chơi sáng tạo bao gồm sân chơi cát và sân chơi cỏ là một điểm nhấn tại Sapphire - phân khu đằng cấp nhất dự án TNR Goldmark City mà ít dự án nào có được. Sân chơi cát là một môi trường không giới hạn, nơi trẻ có thể tự do chơi và sáng tạo bất cứ thứ gì chúng muốn.

Bên cạnh đó, các lớp học năng khiếu như tiếng anh, bơi lội, vẽ tranh, đàn, hát, múa…đều dễ dàng tìm thấy ngay trong khuôn viên dự án. Các cư dân nhí nghỉ hè không phải đi đâu xa, bố mẹ không phải chờ trực đưa đón mà vẫn được vui chơi thỏa thích, đảm bảo cân bằng giữa việc học và chơi.

Một điểm cộng nữa khi ở TNR Goldmark City đó là môi trường quốc tế với gần 30% cư dân đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…, do vậy, trẻ em tại đây thường xuyên được tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa nước ngoài, là tiền đề cho việc hội nhập và phát triển, trờ thành công dân toàn cầu.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, lễ mở bán Sapphire - Tậu căn hộ sang, nhận ngàn tiện ích sẽ được diễn ra vào lúc 9h30' ngày 22/7/2018 tại Văn phòng bán hàng dự án - 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đến với lễ mở bán, khách hàng có cơ hội trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị như Tủ lạnh Side by side, Máy giặt, Điều hòa.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0972 481 136.