14:25 12/09/2017

Mua nhà sang bên hồ Tây với chi phí từ 1 tỷ đồng

Thanh Trà

Để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp hẫn

Dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh bên bán đảo Quảng An.
Dự án D’. Le Roi Soleil của Tập đoàn Tân Hoàng Minh bên bán đảo Quảng An.
Khi nguồn cung phân khúc cao cấp đang ngày càng đa dạng, nếu khéo léo lựa chọn, các cư dân Hà thành hoàn toàn có thể biến giấc mơ sở hữu căn hộ hạng sang thành hiện thực. Với những cư dân đã “dằn túi” đủ trên dưới 1 tỷ đồng, thì D'. Le Roi Soleil - dự án cao cấp đang được thu hút nhà đầu tư tại thị trường Hà Nội.

Đáng “gửi vàng” như nhà hạng sang

Năm 2017, dự báo thị trường bất động sản vẫn trong chu kỳ tăng trưởng. Về diễn biến giá, theo CBRE, tại một số dự án đã cho thấy mức tăng giá khoảng 4%-6% so với năm ngoái. Bất động sản tăng giá, đặc biệt là khi bất động sản “vào mùa” với lượng giao dịch tăng mạnh, dù không còn mới mẻ trong vài năm trở lại đây vẫn mang đến nhiều đắn đo cho người mua.

Khi phân khúc căn hộ liên tục tăng giá, hẳn nhiều nhà đầu tư muốn tạm hoãn các kế hoạch tậu nhà và chuyển sang các phương án đầu tư “ngắn” khác để chờ giá...ngừng tăng. Tuy vậy, với riêng phân khúc cao cấp, nhìn vào sự tăng trưởng với xu hướng tăng đều đặn từ cuối năm 2014, không thể phủ nhận, mua căn hộ hạng sang ở thời điểm này mới là mua tài sản với mức giá phải chăng nhất.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, từ quý 2/2016, thị trường ghi nhận sức mua trở lại của phân khúc bất động sản hạng sang, có giá chào bán sơ cấp từ 3.500 USD/m2. CBRE Việt Nam cũng dự đoán, trong năm 2017, căn hộ hạng sang sẽ chiếm khoảng 3% tổng lượng cung, tăng gần gấp 3 so với năm 2016 và mức giá tăng 2,6% so với cùng kỳ năm 2015

Theo báo cáo từ Nielsen tại hội nghị CEO thường niên “Kinh tế Việt Nam - Triển vọng năm 2016”, dự đoán đến năm 2020 tầng lớp trung lưu tại Việt Nam sẽ tăng gấp ba lần hiện tại, đạt tới con số 33 triệu người. Trong khi giá các căn hộ hạng sang ở thị trường Việt vẫn hấp dẫn hơn hẳn so với khu vực. Cụ thể, theo đánh giá của CBRE Singapore, giá một căn hộ ba phòng ngủ ở nước này dao động từ 500.000 - 840.000 USD trong khi sự chênh lệch về chất lượng so với các căn hộ siêu sang tại Việt Nam không còn quá rõ rệt.

Có thể lấy ví dụ từ khu căn hộ 5 sao của tập đoàn Tân Hoàng Minh- D'. Le Roi Soleil, với số vốn “tự cấp” ban đầu khoảng trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một trong những căn hộ trong phân khúc cao cấp Hà thành.

Thanh toán linh loạt, nhiều ưu đãi

Nếu cần tìm một công trình sống mang hơi thở nghệ thuật, khu căn hộ 5 sao của Tân Hoàng Minh đáp ứng tiêu chuẩn đó. Nếu cần tìm một khu căn hộ với hệ tiện ích đồng bộ, cao cấp, hẳn không nhiều dự án “chịu chi” để đầu tư hẳn một tháp dịch vụ riêng biệt 8 với phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, khu spa sauna hiện đại,… khu trung tâm thương mại rộng lớn như D'. Le Roi Soleil.

Hội đủ ưu thế đó, nhưng chính những chính sách bán hàng linh hoạt của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mang “ông Vua mặt trời” đến gần các cư dân tương lai hơn bao giờ hết.. Với thời hạn thanh toán linh hoạt, các cư dân của D'. Le Roi Soleil có thể chia nhỏ khoản chi trả để chuyên tâm tận hưởng trải nghiệm sống chuẩn 5 sao mỗi ngày. Điều đó có nghĩa, chỉ cần “dằn túi” trên dưới 1 tỷ, nhà đầu tư sẽ sở hữu vĩnh viễn căn hộ sang trọng hàng đầu Hà thành này.

Để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp hẫn. Cụ thể, từ ngày 1/9/2017 đến 19/9/2017, khách hàng đóng 15% sẽ được nhận thông báo bàn giao căn hộ, được chiết khấu 5% cho căn hộ bàn giao thô; cam kết cho thuê trong 3 năm, số tiền lên tới 2,5 tỷ cho căn hộ nhận bàn giao hoàn thiện.

Ngoài ra với những khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có 95% giá trị hợp đồng mua bán (bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu dòng tiền 9%/năm đối với số tiền thanh toán sớm so với tiến độ quy định.

Chương trình dành cho 30 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ từ nay đến hết 19/9/2017.

* Thông tin chi tiết:

Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tầng 16 - 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.
Đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA.
Hotline: 0904 03 5959 - 18006660.