14:04 15/06/2017

Mua nhà Vinhomes Dragon Bay có cơ hội trúng xe ôtô Lexus

P.V

“Nhận nhà sang - Rước xe vàng” là chương trình mà Vingroup dành riêng cho khách hàng mua nhà phố thương mại tại Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay sở hữu địa thế đắc địa “tựa sơn, hướng thuỷ” bên vịnh Hạ Long.
Vinhomes Dragon Bay sở hữu địa thế đắc địa “tựa sơn, hướng thuỷ” bên vịnh Hạ Long.
5,3 tỷ đồng quà tặng bao gồm xe ôtô Lexus ES250, xe ôtô Camry 2.5J, xe ôtô Corolla Altis 2.0V và thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 100 triệu đồng…là những phần thưởng giá trị trong chương trình tri ân “Nhận nhà sang - Rước xe vàng” dành riêng cho khách hàng mua nhà phố thương mại tại Vinhomes Dragon Bay.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng dự kiến sẽ được tổ chức tại thành phố Hạ Long vào ngày 15/7/2017 dành cho khách hàng đã ký thỏa thuận đặt cọc/hợp đồng mua bán nhà phố thương mại tại Khu đô thị Vinhomes Dragon Bay từ ngày 10/5 - 30/6/2017, thanh toán tối thiểu 70% trước ngày 14/7/2017.

Theo đó, với mỗi căn nhà phố thương mại đáp ứng đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội nhận được 1 trong những giải thưởng tổng giá trị lên đến 5,3 tỷ đồng, như xe ôtô Lexus ES250, xe ôtô Camry 2.5J, xe ôtô Corolla Altis 2.0V và thẻ Vingroup Gift Voucher trị giá 100 triệu đồng/thẻ.

Số phiếu nhận được sẽ tương ứng với số lượng căn nhà phố thương mại mà khách hàng sở hữu, và theo đó cũng nhân lên cơ hội trúng giải cho quý khách hàng.
 
Với 376 căn nhà phố thương mại nằm tại trung tâm của Vinhomes Dragon Bay - dự án được coi là vị trí trung tâm của thành phố Hạ Long kế cận trung tâm kinh tế - hành chính của tỉnh Quảng Ninh.

Hầu hết các căn nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay đều có vị trí đắc địa. Điểm khác biệt của thống nhà phố thương mại tại đây là nằm trong tổng thể khu đô thị 5 sao Vinhomes Dragon Bay, thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích của khu đô thị như phố đi bộ, mặt nước hoa nghệ thuật, quảng trường phong cách châu Âu, sân chơi và vườn kiểu Pháp, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật, đài phun nước công viên trung tâm.…

Bên cạnh đó, với hệ thống dịch vụ, tiện ích đồng bộ kết hợp cùng không gian xanh mát, hướng biển, chủ sở hữu nhà phố thương mại sẽ được tận hưởng cuộc sống chất lượng cao trong không khí biển trong lành và khoáng đạt.

Bà Lê Thu Hằng, Giám đốc kinh doanh dự án Công ty Cổ phần Kinh doanh và Quản lý bất động sản Vinhomes, cho biết: “Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nhận nhà sang - Rước xe vàng” là món quà đặc biệt chủ đầu tư Vingroup dành tặng cho khách hàng với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống xứng tầm khi cùng lúc sở hữu bộ đôi nhà sang, xe vàng.

Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình Dragon Bay chào hè. Trước đó, ngày 26 và 27/5, tại ngay chính quảng trường Vinhomes Dragon Bay, hàng nghìn người dân Hạ Long đã được tận hưởng không khí sôi động của “lễ hội chào hè Vinhomes Dragon Bay” với nhiều hoạt động thú vị như “Đại nhạc hội”, biểu diễn đường phố, khu vui chơi cho trẻ em.

Với chương trình ưu đãi đặc biệt giá trị này, Vingroup đã khẳng định tầm vóc của một chủ đầu tư lớn cũng như quyết tâm đồng hành cùng cư dân xây dựng Vinhomes Dragon Bay trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất Quảng Ninh.