09:38 02/01/2019

Mua sắm thuận tiện với Ví MoMo dịp cuối năm

Minh Tú

Ví MoMo sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc thanh toán nhanh các hóa đơn chỉ trong vài phút

Là một chiếc ví dành để chi dùng, Ví MoMo còn có chức năng chuyển tiền, hoạt động 24/7 nên bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể chuyển tiền cho người khác.
Là một chiếc ví dành để chi dùng, Ví MoMo còn có chức năng chuyển tiền, hoạt động 24/7 nên bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể chuyển tiền cho người khác.

Ví MoMo sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc thanh toán nhanh các hóa đơn chỉ trong vài phút. Thông qua mỗi chi trả bằng ứng dụng thanh toán này, khách hàng còn được nhận lại nhiều ưu đãi và quà tặng.

Tạm biệt thanh toán hóa đơn với Ví MoMo

Vào thời điểm cuối năm, mọi người thường điểm lại những hóa đơn chưa thanh toán, các việc cần làm và món tiền nho nhỏ còn thiếu bạn bè, người thân. Bởi chẳng ai muốn những khoản nợ này còn "dây dưa" sang năm mới. Và vì thế, đây là thời điểm thích hợp để khách hàng sử dụng Ví MoMo "giải quyết" hết những công việc tồn đọng của mình.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là khách hàng có thể ngồi tại nhà để thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp, phí chung cư,.. vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Từ nay về sau, có Ví MoMo rồi, khách hàng sẽ không còn phải vất vả chạy đi nhiều nơi để thanh toán các loại hóa đơn khác nhau. Thay vào đó, Ví MoMo sẽ "gom" hết về một mối để khách hàng chủ động thời gian thực hiện việc này thật nhanh chóng, tiện lợi.

Là một chiếc ví dành để chi dùng, Ví MoMo còn có chức năng chuyển tiền, hoạt động 24/7 nên bất kỳ lúc nào khách hàng cũng có thể chuyển tiền cho người khác. Khi rủ bạn bè, những người thân trong gia đình cùng sử dụng Ví MoMo, khách hàng sẽ được tặng ngay từ 100.000 - 200.000 đồng vào ví. Và chính bạn cũng sẽ nhận được một phần quà tương tự như vậy.

Khi thực hiện lệnh chuyển tiền, số tiền sẽ vào tài khoản Ví MoMo của người nhận vào ngay thời điểm thực hiện mà không phụ thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng. Người nhận có thể dùng số tiền này như số dư của ví hoặc rút tiền mặt để chi dùng. Song song với chuyển tiền, Ví MoMo còn có tính năng "nhắc nợ" để khách hàng thu hồi những khoản tiền của mình.

Tính năng chuyển tiền sẽ còn hữu ích hơn nữa trong những ngày Tết cổ truyền, khi khách hàng gửi Lì xì cho ai đó hay muốn được người khác "Lì xì".

Chăm lo cuộc sống an toàn với Ví MoMo

Một tính năng hấp dẫn và tiện lợi khác mà khách hàng không nên bỏ qua đó là Ví MoMo đã tích hợp hầu hết sản phẩm bảo hiểm phổ biến của các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Có Ví MoMo khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm ôtô, xe máy, bảo hiểm tai nạn, sức khỏe gia đình… qua của những công ty như GIC, PTI…

Chỉ cần vào danh mục bảo hiểm tại ứng dụng Ví MoMo, chọn công ty và sản phẩm khách hàng muốn tham gia, điền thông tin cần thiết là sẽ được tư vấn và thanh toán nhanh chóng bằng Ví MoMo. Nếu chọn các sản phẩm bảo hiểm đóng phí nhiều đợt, Ví MoMo cũng sẽ là chiếc ví giúp khách hàng thanh toán theo định kỳ dễ dàng, tương tự như việc thanh toán hóa đơn hàng tháng.

Với Ví MoMo, bất kỳ khách hàng hiện hữu hay người dùng mới đều sẽ được chăm sóc thường xuyên bằng những món quà ưu đãi. Với tiêu chí Ví MoMo dành cho khách hàng của mình: "trúng ngay mỗi ngày, trúng lớn mỗi tuần, trúng vàng mỗi tháng" mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Từ nay đến hết 31/03/2019, chỉ cần phát sinh giao dịch, thanh toán hóa đơn qua ứng dụng Ví MoMo, khách hàng sẽ trúng thưởng 100% các phần quà là voucher mua sắm, ăn uống, giải trí, thanh toán. Thêm vào đó, ngay khi vừa cài đặt ứng dụng, mở tài khoản thành công, người dùng sẽ được nhận ngay combo quà tặng trị giá 500.000 đồng.

Trong suốt quá trình sử dụng, Ví MoMo luôn dành tặng khách hàng các voucher mua sắm, ưu đãi từ những thương hiệu lớn, bao phủ mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Và bất kỳ lúc nào người dùng sử dụng Ví MoMo để nạp thẻ điện thoại đều được ưu đãi đến 4%. Mỗi giá trị thanh toán qua Ví MoMo sẽ được tích điểm và phân hạng thành viên để được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt khác nhau. Người dùng cũng sẽ được đổi điểm thưởng này thành các voucher ưu đãi khi mua sắm.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.momo.vn.