14:07 15/06/2016

Mua The Park Avenue nhận nhiều ưu đãi trong tháng 6

Thanh Trà

Không chỉ đưa ra chương trình thanh toán 1%/tháng, tại dự án The Park Avenue, Novaland còn đưa ra gói cam kết cho thuê lên đến 35 triệu đồng/tháng

Các chương trình ưu đãi giúp các nhà đầu tư thêm phần “mạnh tay” khi đầu tư.
Các chương trình ưu đãi giúp các nhà đầu tư thêm phần “mạnh tay” khi đầu tư.
Không chỉ đưa ra chương trình thanh toán 1%/tháng, tại dự án The Park Avenue, Tập đoàn Novaland còn đưa ra gói cam kết cho thuê lên đến 35 triệu đồng/tháng trong vòng 1 năm…

Khi thị trường bất động sản được đánh giá là một trong số ít kênh đầu tư tốt nhất hiện nay, bên cạnh vị trí và tiện ích đi kèm, dự án có nhiều ưu đãi và giúp khách hàng “nhẹ gánh” tài chính như Khu phức hợp The Park Avenue (quận 11, Tp.HCM) đang hợp “khẩu vị” của rất nhiều nhà đầu tư.

Nếu chương trình thanh toán 1%/tháng, ưu đãi lãi suất 2 năm đầu sẽ giúp khách hàng dễ thu xếp tài chính nhờ việc chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng trong khoảng thời gian dài, thì đối với các nhà đầu tư, gói cam kết cho thuê lên đến 35 triệu đồng/tháng trong vòng 1 năm lại là lực hấp dẫn không nhỏ.

Đặc biệt, theo thông tin từ chủ đầu tư Novaland, trong tháng 6/2016, khách hàng còn nhận được gói nội thất bếp lên đến 150 triệu (số lượng có hạn).

Trái ngược với tính thời điểm của các chương trình ưu đãi, vị trí đẹp là yếu tố quyết định tỷ lệ thuận của giá trị bất động sản hiện tại với giá trị gia tăng bền vững trong tương lai. Có nhiều năm kinh nghiệm và sở hữu trong tay nhiều căn hộ tại như quận 7, quận 2, quận Tân Phú, mới đây, anh Hà Anh đã quyết định mua căn hộ The Park Avenue.

Đánh giá về tiềm năng vị trí tại đây, anh Hà Anh chia sẻ, The Park Avenue nằm ở khu vực đông dân cư, hoạt động kinh doanh tấp nập lâu đời nên sẽ hấp dẫn tầng lớp thương nhân đang làm ăn tại khu vực, tạo cơ hội mới cho lĩnh vực cho thuê nhà ở. Các nhà đầu tư có thể bán lại hoặc cho thuê đều rất khả quan.

Nằm trên mặt tiền trục đường sầm uất Ba Tháng Hai (Tp.HCM), nhờ đó, chỉ trong vài bước chân, cư dân có thể đến được chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu như: trung tâm thương mại Lotte, khu liên hợp thể thao Phú Thọ, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp…

Giá trị từ khoảng cách này sẽ giúp cư dân The Park Avenue có thêm nhiều thời gian để tận hưởng chất lượng sống cao cấp và góp phần gia tăng giá trị đầu tư.

Sau vị trí, yếu tố “xanh” cũng tác động nhiều đến giá trị gia tăng lâu dài của sản phẩm và đang dần trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn nơi đầu tư của rất nhiều khách hàng.

Mua The Park Avenue nhận nhiều ưu đãi trong tháng 6 1
Chuỗi tiện ích nội khu cao cấp góp phần thu hút khách cao cấp đến thuê.

Chính vì vậy, thiết kế The Park Avenue luôn chú trọng tính cảm quan của con người với thiên nhiên thông qua việc tận dụng khoảng không ở cả 4 hướng, và khéo léo kết hợp mảng “xanh” trong nội khu cũng như trên trục đường Ba Tháng Hai và sân vận động Phú Thọ liền kề.

Do vậy, tuy đặt giữa trung tâm giao thương năng động, các căn hộ tại The Park Avenue vẫn có tầm nhìn thoáng đãng, luôn đón đủ gió và ánh sáng tự nhiên.

Cùng với đó, chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, phòng gym, khu vực tổ chức tiệc BBQ cũng góp thêm các “phụ gia” lôi kéo khách cao cấp đến thuê.

* Thông tin chi tiết:

Văn phòng giao dịch Bất động sản Novaland, 940 Đường Ba Tháng Hai, quận 11, Tp.HCM
Khu nhà mẫu The Park Avenue - 52 Thành Thái, quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0938 83 50 50.