17:22 26/04/2016

Mua The Sun Avenue, được ở thử trước 24 tháng

Thanh Thủy

Chương trình ưu đãi mới từ căn hộ The Sun Avenue (quận 2 - Tp.HCM) được đánh giá là thiết thực

Căn hộ mẫu của dự án The Sun Avenue.<br>
Căn hộ mẫu của dự án The Sun Avenue.<br>
Chương trình ưu đãi mới từ căn hộ The Sun Avenue (quận 2 - Tp.HCM) được đánh giá là thiết thực do đáp ứng đúng nhu cầu của khách mua căn hộ được chứng thực chất lượng sống tương tự nơi mình ở trong tương lai.

Cụ thể, Tập đoàn Novaland mới đây đã giới thiệu gói trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Lexington Residence lên đến 24 tháng, dành tặng cho khách mua căn hộ The Sun Avenue.

Lý giải nguyên nhân chọn giải pháp trải nghiệm ở trước này, chủ đầu tư Novaland cho biết, hầu hết khách mua nhà đều đặt nhiều kỳ vọng về nơi ở tương lai của mình. Vì thế, gói ở trải nghiệm khi mua The Sun Avenue nhằm tạo điều kiện để khách có cơ hội chứng thực chất lượng sống thực tế.

Chương trình “tận mục sở thị” khu căn hộ Lexington Residence - nơi mang lại những trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí lẫn môi trường sống như tại The Sun Avenue, giúp khách có thêm niềm tin vào quyết định của mình.

Khu căn hộ Lexington Residence nằm trên tuyến đường huyết mạch Mai Chí Thọ, quận 2. Công trình vừa được đưa vào sử dụng, mang đến một không gian sống tiện nghi với đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp bên cạnh các tiện ích ngoại khu đa dạng như Trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế,…

Cũng như tại Lexington, cư dân The Sun Avenue có những trải nghiệm sống hiện đại và năng động với 4 hồ bơi tràn, phòng gym, café, nhà hàng, đặc biệt, khu thương mại - ẩm thực - giải trí dài hơn 2.000m.

Với vị trí nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, quận 2, đối diện tuyến Metro, ngay bán đảo Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland nhận được đánh giá cao của khách hàng và nhà đầu tư với hiệu quả đầu tư sinh lợi tốt.

Đáng chú ý, bên cạnh uy tín từ chủ đầu tư Novaland, dự án đang được triển khai thi công bởi nhà thầu American General Construction (AGC) - một trong những đơn vị tiên phong trong các phương pháp thi công hiện đại, mang lại những cải tiến mới cho ngành xây dựng và cả giá trị sống tốt hơn cho cư dân.

* Thông tin chi tiết:

Khu nhà mẫu The Sun Avenue
Địa chỉ: Số 67 Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.HCM
Hotline:  0938 221 226 - 0903 08 22 62
Website: www.novaland.com.vn