09:00 08/04/2016

Mua The Sun Avenue, được sống thử trước 24 tháng

Thu Hà

Khách hàng mua căn hộ tại The Sun Avenue có thể trải nghiệm sống trước tại Lexington Residence lên đến 24 tháng

Phối cảnh dự án The Sun Avenue.
Phối cảnh dự án The Sun Avenue.
Tập đoàn Bất động sản Novaland cho biết vừa ra mắt gói trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Lexington Residence lên đến 24 tháng, dành tặng cho khách hàng mua căn hộ The Sun Avenue, quận 2, Tp.HCM.

Điểm nổi bật của chương trình mới từ Novaland là tăng thêm sự an tâm cho khách mua The Sun Avenue, bởi khách có thể trải nghiệm trước không chỉ không gian sống cao cấp tại khu căn hộ Lexington Residence đến 24 tháng, mà còn hiểu rõ hơn dịch vụ quản lý tòa nhà đang áp dụng tại các khu căn hộ Novaland.

Khu căn hộ Lexington Residence mang lại những trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí lẫn môi trường sống tương lai cho cư dân The Sun Avenue.

Từ Lexington Residence, cư dân mất vài phút để đến The Sun Avenue trên cùng một tuyến đường Mai Chí Thọ, chạy thêm 10 phút nữa qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay trung tâm quận 1.

Nếu như The Sun Avenue có 4 hồ bơi tràn thì tại Lexington Residence, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng tiện ích tương tự với hồ bơi tràn, ngoài ra còn có phòng gym, café, nhà hàng, khu giải trí, …

Đặc biệt, cư dân tại hai dự án này đều được hưởng lợi thế tiện ích tại khu Đông Thành phố như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế,…

Novaland cho biết, sự hình thành phát triển của khu Thủ Thiêm trong thời gian tới càng góp thêm giá trị cho những dự án trong khu vực.

Hiện, mua căn hộ thường sẽ mất 1 đến 2 năm sau mới nhận bàn giao, trong khi phí thuê nhà mỗi năm không dưới 100 triệu đồng tạo một áp lực không nhỏ lên quyết định tìm mua chốn an cư của nhiều khách hàng.

Cũng theo Novaland, thời gian bắt đầu nhận nhà Lexington từ 1/7/2016. Căn hộ Lexington để áp dụng chương trình trải nghiệm có số phòng ngủ tương đương với căn hộ The Sun Avenue mà khách chọn mua.

Với hơn 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ (quận 2), dự án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland sở hữu một vị trí đắc địa, giữa lòng bán đảo Thủ Thiêm. Dự án nằm đối diện trạm dừng tuyến Metro số 2, cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 15 phút nên được đánh giá có vị trí vô cùng chiến lược, hiệu suất đầu tư có thể đạt tới 8 - 45%/năm.

* Thông tin chi tiết:

Khu nhà mẫu The Sun Avenue
Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, quận 2, Tp.HCM
Hotline:  0938 221 226 - 0903 08 22 62
Website:  www.novaland.com.vn