19:28 15/08/2022

Mua trước trả sau với lãi suất 0% trong Insta Day

Khánh Huyền -

Từ ngày 8/8 - 15/8 vừa qua, Insta là đơn vị tiên phong tổ chức ngày hội "Mua trước trả sau Insta Day", quy tụ hàng loạt thương hiệu uy tín như Vua Nệm, Shop Trẻ Thơ, Coway,... trong một chương trình mua sắm kiểu mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam...

Mua trước trả sau đang dần trở thành xu hướng mua sắm được yêu thích bởi các tín đồ shopping.
Mua trước trả sau đang dần trở thành xu hướng mua sắm được yêu thích bởi các tín đồ shopping.

Mua trước trả sau đang là một trong những phương thức thanh toán - tiêu dùng mới, được sử dụng cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI ĐƯỢC ƯU CHUỘNG

Mua trước trả sau nói đơn giản là việc người tiêu dùng không cần phải trả tiền ngay lập tức cho nhà bán hàng mà có thể chia nhỏ hóa đơn và trả dần qua các kỳ thanh toán tiếp theo trong tương lai.

Xu hướng tiêu dùng này bắt đầu bùng nổ trong vòng 3 năm trở lại đây, khi mà đại dịch Covid-19 khiến cho tình hình tài chính của nhiều người bị ảnh hưởng, trong khi đó họ vẫn cần phải mua sắm để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu. Chính vì thế, mua trước trả sau là cứu tinh khi mà bạn có thể ngay lập tức sở hữu những thứ bạn cần, còn tiền mua hàng thì được trả dần trong vòng vài tuần hoặc thậm chí là vài tháng.

Hiện nay, mua trước trả sau không những là cứu cánh cho các trường hợp khó khăn về tài chính, mà còn là lựa chọn thanh toán đáng trải nghiệm đối với đa dạng các đối tượng người tiêu dùng, như các cặp vợ chồng mới cưới, các bạn trẻ mới ra trường thu nhập chưa cao hay thậm chí là những cá nhân có mức sống khá so với mặt bằng chung, khi mà có thể giúp họ giảm đi rất nhiều áp lực tài chính tại thời điểm mua hàng.

NGÀY HỘI MUA TRƯỚC TRẢ SAU INSTA DAY CÓ GÌ HẤP DẪN?

Trong xu hướng bùng nổ của phương thức thanh toán mới mẻ này, Tập đoàn Công nghệ thông tin Amigo Fintech đã cho ra mắt Insta Mua trước trả sau, với hàng loạt đối tác lớn như Viettel Money, Bảo Kim, Paynet,... cùng hệ thống nhà bán hàng rộng khắp để đem lại trải nghiệm mua sắm thông minh, tiện lợi cho người dùng Việt Nam.

Đặc biệt, từ ngày 8/8 - 15/8 vừa qua, Insta là đơn vị tiên phong tổ chức ngày hội Mua trước trả sau Insta Day, quy tụ hàng loạt thương hiệu uy tín như Vua Nệm, Shop Trẻ Thơ, Coway,... trong một chương trình mua sắm kiểu mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Siêu hội “Mua trước trả sau 0%” - Insta Day diễn ra từ 8/8 đến hết 15/8.
Siêu hội “Mua trước trả sau 0%” - Insta Day diễn ra từ 8/8 đến hết 15/8.

Tại ngày hội Insta Day, khách hàng không những được thanh toán tất cả sản phẩm bằng phương thức Mua trước trả sau 0% - Miễn lãi, mà còn được tận hưởng hàng loạt ưu đãi, khuyến mãi khủng lên đến 50%, đi kèm chương trình Freeship và hoàn tiền 50K.

Chương trình được áp dụng không chỉ tại các cửa hàng vật lí mà người tiêu dùng cũng có thể mua trước trả sau mọi lúc, mọi nơi thông qua gian hàng Insta trên ứng dụng Viettel Money của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Ưu điểm của lựa chọn thanh toán “Mua trước trả sau 0%” qua Insta là thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh gọn, dễ dàng thực hiện online qua điện thoại, giấy tờ chỉ cần căn cước công dân (hoặc chứng minh thư nhân dân). Sau khoảng 10 giây thao tác, hồ sơ đã có thể được duyệt để khách hàng sở hữu sản phẩm ưng ý. Nhờ ưu điểm vượt trội, trải nghiệm mua hàng trước, thanh toán sau qua Insta đã thu hút được không ít sự quan tâm của khách hàng. Nhiều người tiêu dùng đã cảm thấy bất ngờ khi lần đầu tiên được tiếp cận phương thức thanh toán mới mẻ nhưng lại cực kỳ tiện lợi này.

Sự thành công của ngày hội Insta Day không chỉ cho thấy tinh thần tiên phong và củng cố vị thế của Insta trên thị trường Mua trước trả sau, mà còn giúp hàng triệu người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm hình thức thanh toán tân tiến này. Các doanh nghiệp, nhà bán hàng cũng là người được lợi khi mà doanh số của họ cũng được gia tăng nhờ việc khách hàng có thêm tùy chọn Mua trước trả sau khi mua hàng.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Insta sẽ tiếp tục tổ chức các chiến dịch mua sắm để khách hàng có thêm cơ hội vừa được mua hàng xịn giá tốt, vừa chỉ phải thanh toán trước 25% chi phí.

Hiện tại, bạn có thể truy cập vào website của Insta hoặc gian hàng Insta trên ứng dụng Viettel Money để bắt đầu mua trước trả sau và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của phương thức thanh toán này.