15:07 19/05/2017

Mỹ Đình Pearl tổ chức sự kiện bán hàng tại không gian “công trường”

Thanh Nga

Ngày 14/4 vừa qua, một sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng đã được tổ chức ngay tại công trường của dự án Mỹ Đình Pearl

Mỹ Đình Pearl tổ chức sự kiện bán hàng tại không gian “công trường”.
Mỹ Đình Pearl tổ chức sự kiện bán hàng tại không gian “công trường”.
Ngày 14/4 vừa qua, một sự kiện đặc biệt dành cho khách hàng đã được tổ chức ngay tại công trường của dự án Mỹ Đình Pearl theo phong cách “Industrial design”. Lần đầu tiên, một dự án bất động sản đã đưa khách hàng vào trong công trình đang xây dựng thô để trực tiếp mục sở thị chất lượng và tiến độ, chủ đầu tư dự án cho biết.
 
Để tổ chức được sự kiện tại địa điểm này, ban quản lý dự án đã phải sắp xếp, tổ chức các hoạt động của công trường đảm bảo sự an toàn cho các khách hàng tới dự sự kiện.
Bề mặt công trình thô được trang trí với những hình vẽ mặt bằng tầng, sơ đồ vị trí dự án và landscape. Đúng với chủ đề The Studio của sự kiện, khách hàng tham dự không chỉ có những góc hình đẹp để chụp ảnh, âm nhạc acoustic mà hơn cả là khung cảnh của nơi an cư tương lai đang được xây lớn từng ngày
 
Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, tại sự kiện đã diễn ra thủ tục bốc thăm quyền mua đối với những căn hộ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng với đó, 3 bộ phòng chiếu phim tại gia hiện đại cũng đã được trao cho 3 khách hàng mua căn hộ may mắn của dự án.
 
Tổ chức sự kiện tại công trình dự án đang xây dựng thô, chủ đầu tư dự án Mỹ Đình Pearl cho biết đã đưa ra lời cam kết cho sự minh bạch và chất lượng dự án, mang đến sự yên tâm cho các khách hàng đã lựa chọn dự án.

Mỹ Đình Pearl được khách hàng biết đến là một dự án cao cấp với vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây Hà Nội, trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Hà Nội, đối diện trụ sở Bộ Ngoại giao qua công viên 14 ha.

Dự án bao gồm 2 tòa tháp cao 38 tầng có diện tích 3,8 ha, mật độ xây dựng thấp nhất Hà Nội với hơn 75% diện tích tổng thể cho cây xanh, đồi cỏ, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như sân tập golf, bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu thể dục và thư giãn ngoài trời, khu vực vui chơi cho trẻ em.

Dự án cũng được thiết kế thông minh và linh hoạt với nhiều căn diện tích nhỏ (phù hợp cho người độc thân) và các căn hộ hạng sang penthouse, duplex cùng với các căn hộ diện tích tầm trung phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.