10:18 18/08/2016

Mỹ viện Phương vinh dự nhận cúp "Bàn tay vàng"

PV

Trên cơ sở đó, ngày 02/08 vừa qua, Doanh nhân Lê Thị Túy Phượng đã vinh danh nhận cúp BÀN TAY VÀNG 2016 – Do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Mỹ viện Phương vinh dự nhận cúp "Bàn tay vàng" - Ảnh 1

Mỹ Viện Phương vinh dự nhận Cúp Bàn Tay Vàng 2016

Mỹ viện Phương vinh dự nhận cúp "Bàn tay vàng" - Ảnh 2
 
Chị Lê Thị Túy Phượng – Giám Đốc Mỹ Viện Phương

Mỹ Viện Phương đã mạnh dạn đầu tư các Công nghệ & máy móc tiên tiến đã được ứng dụng hiệu quả trên thế giới: Laser Toning, Laser CO2 Fractional, Máy soi da 3D, Máy New E-light, Hút mỡ Cryo,..  với chứng nhận của FDA( Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu). Trong đó,  chăm sóc da bằng công nghệ Oxy Collagen tại Mỹ Viện đang được giới làm đẹp ưa chuộng nhất. Máy Oxy jet với hệ thống tạo Oxy từ nước muối sinh lý hòa tan dung dịch dinh dưỡng đặc trị cho từng loại da sẽ cung cấp cho làn da cả một nguồn oxy nguyên chất tinh khiết nhất cùng với dưỡng chất đã được hòa tan có tác dụng thẩm thấu nhanh và hiệu quả đến không ngờ. Nếu như mặt nạ và kem dưỡng chỉ có tác dụng với lớp biểu bì bên trên bề mặt da thì máy Oxy jet sẽ giúp chúng ta chăm sóc và nuôi dưỡng lớp chân bì bên trong làn da

Mỹ viện Phương vinh dự nhận cúp "Bàn tay vàng" - Ảnh 3

Người mẫu, diễn viên Thùy Trang tâm sự : “Em đã đi làm đẹp nhiều nơi nhưng em vẫn thích đến Mỹ viện Phương. Tại đây, em được trãi nghiệm những công nghệ tốt và sản phẩm chất lượng, nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Đặc biệt, mỗi khi làm liệu trình Oxy Collagen da của em căng mịn như da em bé, em rất thích.”

Mỹ viện Phương vinh dự nhận cúp "Bàn tay vàng" - Ảnh 4

Top 10 Miss Ngôi Sao  Lê Thị Thùy Trang là khách hàng thân thiết của Mỹ Viện Phương

Công nghệ oxy Jet này đươc tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về sự an toàn hiệu quả trong ngành thẩm mỹ hiện nay.
 Hiện tại, Mỹ Viện Phương đang có chương trình tri ân khách hàng, Giảm giá 30% cho khách hàng đăng ký đầu tiên sử dụng liệu trình Oxy Collagen. Và nếu bạn đi 2  người, bạn sẽ chỉ thanh toán tiền cho 1 người trong liệu trình này. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi.
“Sức khỏe và sắc đẹp của Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi! Chi nhánh 1: M13 – M14 Cư xá Phú Lâm B, Phường 13, Quận 6, ĐT: (08). 38 751 034
Chi nhánh 2: 285 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quân 11, ĐT: (08). 39 650 964
Website: http://www.myvienphuong.vn
Hotline: 0908.394.777 gặp Ms Phượng

PV