09:12 23/05/2007

Nagakawa Việt Nam sẽ sớm niêm yết cổ phiếu

H.Xuân

Đại diện Công ty Nagakawa Việt Nam cho biết công ty sẽ sớm niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam

Đại diện Công ty Nagakawa Việt Nam cho biết công ty sẽ sớm niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Trước đó, Nagakawa Việt Nam đã chuyển đổi từ công ty liên doanh thành công ty cổ phần. Trong năm 2007, Nagakawa Việt Nam sẽ tăng vốn điều lệ lên 200 tỷ đồng, và đến năm 2010 sẽ tăng lên từ 800-1.000 tỷ đồng để phục vụ dự án xây dựng Trung tâm Nagakawa Plaza tại Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Đức Khả, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nagakawa Việt Nam, đây là một trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Nagakawa hiện đại bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Với sự trợ giúp của các đối tác và chuyên gia nước ngoài, trung tâm này sẽ giúp công ty đa dang hoá các sản phẩm, tập trung nghiên cứu các sản phẩm có công nghệ cao với tính năng ưu việt, đặc biệt là những tính năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường...

Trung tâm dự kiến sẽ được bắt đầu xây dựng ngay trong năm 2007 này cùng với việc Công ty xây dựng một nhà máy sản xuất điện gia dụng Nagakawa quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất điện gia dụng Nagakawa Việt Nam được đóng tại tỉnh Vĩnh Phúc, với quy mô lên tới 10 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 200 tỷ đồng, công suất sản xuất 250.000 sản phẩm/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước đang ngày càng gia tăng và việc xuất khẩu hàng sang một số nước như: Thổ Nhĩ Kỳ, Hà Lan, Argentina và các nước khu vực Bắc Mỹ.

Nagakawa Việt Nam vốn nổi tiếng với các sản phẩm điện lạnh, điều hoà dân dụng và điều hoà trung tâm chất lượng cao, máy lọc không khí, tủ đông, sản phẩm điện gia dụng, máy giặt, quạt hơi nước, máy xay sinh tố, máy hút bụi, ấm đun siêu tốc... Mới đây, Nagakawa Việt Nam vừa khởi động một chương trình dịch vụ khách hàng mới lần đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực điều hoà không khí thông qua tổng đài dịch vụ khách hàng điện thoại miễn phí của công ty, theo số 1900545489.

Qua 5 năm hình thành và phát triển, Nagakawa Việt Nam hiện đang sở hữu hàng chục chi nhánh ở các vùng trọng điểm trong cả nước, cùng hệ thống gần 500 đại lý phân phối trên toàn quốc.