08:00 03/04/2018

Năm 2018, biệt thự biển Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Tuấn Sơn

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc với chính sách thanh toán chia nhỏ trong 23 tháng mà Nam Group áp dụng cho dự án này cũng là một yếu tố thuận lợi hút các nhà đầu tư

Wyndham Garden Phú Quốc là một sự lựa chọn khi mang đến kênh đầu tư 3 đảm bảo: "Sinh lời ngay - khai thác tốt - Thanh khoản cao".
Wyndham Garden Phú Quốc là một sự lựa chọn khi mang đến kênh đầu tư 3 đảm bảo: "Sinh lời ngay - khai thác tốt - Thanh khoản cao".

Mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và đến năm 2020 đón 20 triệu lượt khách quốc tế, đã kéo theo làn sóng mới từ bất động sản du lịch. Với nhiều lợi thế thiên nhiên so với các quốc gia trong khu vực và đang được ưu tiên, bất động sản du lịch được dự báo sẽ trở thành xu hướng chính với nhiều tiềm năng.

Biệt thự biển Phú Quốc hút nhà đầu tư

Năm 2018, thị trường bất động sản Việt Nam sẽ khởi sắc và phân khúc nghỉ dưỡng, biệt thự biển cho thuê đang nổi lên như một hiện tượng cho các nhà đầu tư.

Ông Đỗ Duy Thoan - Đại diện Nam Group - đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc, cho biết: "Kể từ đầu năm 2018, Phú Quốc đã chứng kiến một đợt tăng giá mới với mức trên 30%. Mặc dù theo dõi thị trường Phú Quốc trong nhiều năm nhưng tôi chưa bao giờ thấy sự nhộn nhịp trong mua bán đất như bây giờ. Rõ ràng, ngoài lợi thế sẵn có, quyết định lên đặc khu chỉ còn tính bằng tháng đã đưa bất động sản Phú Quốc lên một tầm mới".

Lợi thế thiên nhiên cộng hưởng cùng các chính sách ưu đãi của đặc khu trong tương lai đã đưa Phú Quốc nổi lên như điểm sáng mới thu hút nguồn vốn từ các thương hiệu tập đoàn cho đến nhà đầu tư cá nhân. Các chỉ số phát triển du lịch của Phú Quốc trong ba năm 2013 - 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng và gấp đôi Nha Trang đã chứng minh nơi đây là một điểm đến hấp dẫn không chỉ cho du lịch mà còn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn thế, với số lượng hạn chế chỉ có số ít cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ đã đưa Phú Quốc trở thành thỏi nam châm hút các nhà đầu tư. Phần lớn các nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đây chính là cơ hội để đón đầu đặc khu…

Không dừng ở đó, với diện mạo đô thị khang trang hơn từng ngày, sự xuất hiện của các tên tuổi khách sạn hàng đầu như Wyndham, Novotel, Marriott... và đặc biệt là sự tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản đã tạo nên một tầm phát triển mới của bất động sản tại Phú Quốc.

Nhà đầu tư chọn thương hiệu uy tín

Có thể thấy, với sự trở lại của bất động sản, chưa bao giờ các loại hình bất động sản được chào bán trở nên đa dạng tại Phú Quốc, từ đất nền, căn hộ, nhà phố đến đất dự án...

Ông Công Thành - một nhà đầu tư đến từ Hà Nội, chia sẻ: "Vợ chồng tôi rất quan tâm đầu tư bất động sản ở Phú Quốc, tuy nhiên, khi đi thị sát thực tế vài dự án vẫn chưa có gì. Nhiều dự án resort, khu nghỉ dưỡng lại ở những vùng khá hoang vu, chưa khởi công xây dựng hay hỏi đến những thông tin pháp lý thì vẫn mập mờ nên vợ chồng tôi khá e ngại. Vì vậy, chúng tôi quyết định tập trung những khu vực đã được quy hoạch đồng bộ và đang được triển khai xây dựng tốt. Chẳng hạn như Bãi Trường nơi tập trung các thương hiệu quản lý khách sạn lớn như Wyndham, Novotel, Marriott... giúp cho nhà đầu tư cá nhân an tâm hơn".

Dù dòng vốn đang đổ vào Bãi Trường, tuy nhiên số lượng biệt thự biển pháp lý rõ ràng, giá tầm 8-10 tỷ/căn đang trở nên khan hiếm. Vì vậy, theo chủ đầu tư, trong năm 2017, các biệt thự tại Wyndham Garden Phú Quốc đều được nhà đầu tư đặt mua 100% trong đợt ra mắt.

Với mức giá mềm chỉ từ 9 tỷ/biệt thự, cam kết nhận ngay lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ). Đặc biệt, được quản lý bởi Wyndham - tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới, Wyndham Garden Phú Quốc đang được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng đầu tư, cho thuê và thanh khoản.

Không cần đợi đến giữa năm 2018 khi dự thảo Đặc khi kinh tế được xem xét thông qua, các nhà đầu tư đã ráo riết "chen chân" để có mặt tại Phú Quốc. Và Wyndham Garden Phú Quốc là một sự lựa chọn khi mang đến kênh đầu tư 3 đảm bảo: "Sinh lời ngay - khai thác tốt - Thanh khoản cao".

Đại diện Nam Group khẳng định, biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc là kênh đầu tư với chính sách thanh toán chia nhỏ trong 23 tháng mà Nam Group áp dụng cho dự án này cũng là một yếu tố thuận lợi cho các nhà đầu tư cá nhân. Phía Nam Group cũng đặc biệt cam kết chú trọng đến tiến độ thi công, bên cạnh cam kết lợi nhuận dành cho khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0906 999 161

Webiste: wyndhamgarden.vn