08:00 18/07/2018

Nam A Bank Đồng Tâm khai trương trụ sở mới

Thu Hà

Nam A Bank Đồng Tâm luôn được khách hàng đón nhận và đồng hành trong nhiều năm qua.

Nhân dịp đặc biệt này, những khách hàng đầu tiên đến giao dịch sẽ nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.
Nhân dịp đặc biệt này, những khách hàng đầu tiên đến giao dịch sẽ nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Với nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích cùng sự chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ Cán bộ nhân viên, Nam A Bank Đồng Tâm luôn được khách hàng đón nhận và đồng hành trong nhiều năm qua.

Ngày 18/7/2018, Nam A Bank Đồng Tâm - một trong 6 Đơn vị kinh doanh trực thuộc Nam A Bank Hà Nội - chính thức khai trương trụ sở mới tại địa chỉ số 52-54, đường Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Được thành lập vào tháng 11/2004, trụ sở Nam A Bank Đồng Tâm tọa lạc trên trục đường Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội từ lâu đã trở thành địa điểm giao dịch uy tín không chỉ của người dân trong khu vực lân cận mà còn của khách hàng thủ đô.

Với nhiều dịch vụ ngân hàng tiện ích cùng sự chuyên nghiệp, thân thiện của đội ngũ Cán bộ nhân viên, Nam A Bank Đồng Tâm luôn được khách hàng đón nhận và đồng hành trong nhiều năm qua.

Tiếp tục phát huy thế mạnh sẵn có đồng thời tích cực thay đổi để hoàn thiện, hướng đến quy chuẩn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả, Nam A Bank Đồng Tâm khai trương trụ sở mới nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng. Cũng nằm trên tuyến đường huyết mạch Lê Thanh Nghị, Nam A Bank Đồng Tâm được di dời đến vị trí gần hơn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến giao dịch.

Bên cạnh đó, với không gian sang trọng, hệ thống công nghệ hiện đại, sản phẩm dịch vụ đa dạng cùng cung cách phục vụ tận tâm và những giá trị cộng thêm, Nam A Bank Đồng Tâm mong muốn gia tăng sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

"Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay, chất lượng dịch vụ chính là lợi thế cạnh tranh. Việc Nam A Bank Đồng Tâm khai trương trụ sở mới theo định hướng hoạt động Lấy khách hàng làm trọng tâm, khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt từ những điều nhỏ nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi tối đa để khi đến giao dịch và khi rời đi khách hàng luôn nở nụ cười hài lòng. Đó cũng chính là động lực để Ngân hàng không ngừng phát triển, cũng như đóng góp vào nền kinh tế chung của địa phương", ông Nguyễn Danh Thiết - Giám đốc Nam A Bank khu vực miền Bắc - cho biết.

Nhân dịp đặc biệt này, những khách hàng đầu tiên đến giao dịch sẽ nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi mở Sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng tiền gửi từ 50 triệu đồng, khách hàng sẽ cùng Nam A Bank đóng góp 10.000 đồng để thực hiện các chương trình trao học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số thông qua tổ chức Vinacapital Foundation và Qũy học bổng Vừ A Dính.

Ngoài ra, Nam A Bank cũng đang triển khai các chương trình: Tặng ngay 500.000 VND khi mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank Mastercard đến hết 1/8/2018; Mua mã thẻ online - Nhận ngay siêu chiết khấu 10%, tặng 500.000 VND cho 10 khách hàng giao dịch nhiều nhất qua eBanking mỗi tháng, áp dụng từ nay đến 31/12/2018.