13:32 21/09/2018

Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng

Thông Ngô

Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời nhận về”, đó là thông điệp đầy nhân văn từ chương trình.
“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời nhận về”, đó là thông điệp đầy nhân văn từ chương trình.

Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn 1/4 thế kỷ hoạt động.

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng 26 năm thành lập (21/10/1992 - 21/10/2018), giữa tháng 9 vừa qua, Nam A Bank đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ quận 3 và Trung tâm hiến máu nhân đạo Tp.HCM tổ chức chương trình Ngày hội đỏ 2018.

Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn ¼ thế kỷ hoạt động.

Ngày hội đỏ 2018 đã ghi nhận 170 người tham gia với 208 đơn vị máu thu về. Chương trình không chỉ được hưởng ứng bởi Cán bộ nhân viên Nam A Bank mà còn có sự tham gia nhiệt tình của Ban Lãnh đạo. Những hành động đẹp này chính là tấm gương cho cán bộ nhân viên trẻ sống tích cực và năng nổ hơn với các hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng và cá nhân đang công tác tại các tổ chức khác cũng tham gia. Điều đáng quý là có những người đã từng hiến máu trong những đợt phát động trước đó và vẫn tiếp tục có mặt trong Ngày hội đỏ năm nay.

Ông Hoàng Việt Cường - Chủ tịch công đoàn Nam A Bank cho biết: "Là một trong những hoạt động thường niên của Nam A Bank, Ngày hội đỏ 2018 không chỉ tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu cứu người của các tổ chức y tế mà còn tạo cảm hứng để ngày càng có thêm nhiều điều tốt đẹp hơn nữa được nhân rộng. Tôi tin rằng, khi hàng triệu trái tim cùng kết nối thì cuộc sống của chúng ta sẽ ấm áp tình người hơn."

Cũng nằm trong chuỗi sự kiện mừng kỷ niệm ngày thành lập Ngân hàng, Nam A Bank đã và đang thực hiện nhiều hoạt động nổi bật như: Cuộc thi tìm kiếm nhân sự tiềm năng "Bản lĩnh người dẫn đầu", cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật "Nam A Bank's Star - Hội tụ tài năng - Tỏa sáng vươn xa", hội thao "Nam A Bank Champion - Mạnh mẽ bứt phá - Lan tỏa vươn xa.

Song song với chương trình ý nghĩa này, Nam A Bank còn phối hợp với Qũy học bổng Vừ A Dính và tổ chức Vinacapital Foundation thực hiện chương trình trao học bổng "Nâng bước đến trường - Thắp sáng tương lai" cho học sinh dân tộc thiểu số khắp cả nước.

Hành trình ý nghĩa này mang rất nhiều phần học bổng đến Đồng Nai, Đà Nẵng và Cao Bằng và dự kiến sẽ đến Đắk Lắk vào tháng 12 sắp tới.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.namabank.com.vn.