18:03 25/09/2015

Nam A Bank tặng thẻ MasterCard cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Minh Tú

Nam A Bank đã trao tặng thẻ quốc tế MasterCard với giá trị mỗi thẻ là 1.000.000 đồng cho Top 65 thí sinh của cuộc thi.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang được tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ tại Nam A Bank.
Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đang được tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ tại Nam A Bank.
Tại buổi họp báo trước vòng bán kết được tổ chức vào ngày 11/9 vừa qua tại Nha Trang, đại diện Nam A Bank đã trao tặng thẻ quốc tế MasterCard với giá trị mỗi thẻ là 1.000.000 đồng cho Top 65 thí sinh của cuộc thi.

Thẻ quốc tế MasterCard là phương tiện thanh toán thay thế tiền mặt linh hoạt, an toàn và được chấp nhận toàn cầu. Khách hàng có thể an tâm sử dụng khi đi công tác, du học, du lịch...trong và ngoài nước mà không sợ rủi ro khi mang theo tiền mặt.

Theo đó, Nam A Bank vinh dự khi trở thành đơn vị đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi ngay từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2008 đến nay.

Bên cạnh những giá trị hiện kim mà giải thưởng mang lại cho các thí sinh, những thí sinh lọt vào vòng bán kết còn có cơ hội được làm việc tại môi trường năng động và chuyên nghiệp của Nam A Bank.

Chính vì lẽ đó, để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc cũng như cách thức sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại đây, sáng ngày 17/9, Đoàn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã đến tham quan trụ sở Nam A Bank Nha Trang.

Tại đây, ngoài việc tìm hiểu về hoạt động của Nam A Bank, các thí sinh còn được tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ của Nam A Bank.