16:12 13/07/2018

Nam A Bank tiếp tục tuyển dụng nhân sự trong 6 tháng cuối năm 2018

Thu Hà

Nam A Bank vừa tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh mạnh mẽ của Ngân hàng trong 6 tháng cuối năm 2018

Chiến lược tuyển dụng nhân sự của Nam A Bank được đánh giá khá toàn diện khi tập trung vào 4 yếu tố: Thu hút, đào tạo, ghi nhận và thăng tiến.
Chiến lược tuyển dụng nhân sự của Nam A Bank được đánh giá khá toàn diện khi tập trung vào 4 yếu tố: Thu hút, đào tạo, ghi nhận và thăng tiến.

Sau đợt tuyển dụng hàng loạt nhân sự vào đầu năm, mới đây, Nam A Bank tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí nhân sự nhằm phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh mạnh mẽ của Ngân hàng trong 6 tháng cuối năm 2018. Đợt tuyển dụng "lớn" lần này cho thấy Nam A Bank đã và đang phát triển kinh doanh mạnh mẽ

Các chức danh Nam A Bank tuyển dụng trong đợt này bao gồm: Giám đốc/Phó Giám đốc các đơn vị kinh doanh; Trưởng phòng/Trưởng bộ phận kinh doanh; Chuyên viên thuộc các mảng quan hệ khách hàng, kinh doanh thẻ, telesales, tiếp thị sản phẩm ngoại hối, công nghệ thông tin, phát triển thương hiệu, kế toán… cùng nhiều vị trí khác.

Ngoài lương thưởng và các gói phúc lợi như chăm sóc sức khỏe định kỳ, nghỉ mát hàng năm, nghỉ phép, nghỉ chế độ, bảo hiểm…, Nam A Bank còn liên tục tổ chức nhiều khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ nhân viên, từ cấp chuyên viên, cán bộ quản lý tiềm năng đến các vị trí quản lý hiện hữu tại các đơn vị kinh doanh.

Qua đó, bổ sung, nâng cao và hoàn thiện kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ cũng như các kỹ năng nâng cao như: kỹ năng quản lý nhân sự, kỹ năng thiết lập mục tiêu và kế hoạch, kỹ năng quản lý bán hàng…

Nhiều khảo sát tại các ngân hàng của Việt Nam hiện nay cho thấy bên cạnh các chế độ đãi ngộ để thu hút nhân tài thì môi trường làm việc thân thiện và cơ hội thăng tiến chính là những yếu tố tiên quyết giúp tăng sự gắn kết và giữ chân nhân viên. Với thực tế này, chiến lược tuyển dụng nhân sự của Nam A Bank được đánh giá khá toàn diện khi tập trung vào 4 yếu tố: Thu hút, đào tạo, ghi nhận và thăng tiến.

Song song với các hoạt động tuyển dụng nhân sự, Nam A Bank còn đẩy mạnh phát triển nguồn cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín trên toàn quốc. Hàng loạt chương trình đã được Nam A Bank triển khai như Đồng hành cùng chương trình "Người bán hàng xuất sắc" của Đại học Ngân hàng; Tổ chức các chương trình Ngày hội việc làm cho sinh viên Đại học Hutech, Đại học Kinh Tế…; Tổ chức các Hội thảo định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Thực hiện các chương trình thực tập sinh cho sinh viên năm cuối...

Có thể nói, với chính sách tuyển dụng và đào tạo toàn diện cùng nỗ lực tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên, Nam A Bank đã và đang tạo nên sự khác biệt để đội ngũ nhân sự của ngân hàng phát huy năng lực tối đa, hiện thực hóa con đường sự nghiệp của bản thân cũng như đóng góp cho sự phát triển của Ngân hàng.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: (028) 3929 6699

Eemail: tuyendung@namabank.com.vn.

Website http://www.namabank.com.vn/tuyen-dung/325.