14:46 22/10/2018

Nam A Bank ưu đãi lãi vay cho khách khu vực Miền Trung và Tây Nguyên

Thu Hà

Từ nay đến hết 31/12/2018, Nam A Bank triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn với lãi suất hấp dẫn

Chính sách ưu đãi này đặc biệt này được Nam A Bank áp dụng đối với người dân tại các tỉnh Lâm Đồng, Đak Lak, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và thành phố Đà Nẵng.
Chính sách ưu đãi này đặc biệt này được Nam A Bank áp dụng đối với người dân tại các tỉnh Lâm Đồng, Đak Lak, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và thành phố Đà Nẵng.

Để đón đầu nhu cầu tiêu dùng và bổ sung nguồn vốn phục vụ sản xuất kinh doanh nông nghiệp nông thôn của khách hàng cá nhân tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, từ nay đến hết 31/12/2018, Nam A Bank triển khai chương trình hỗ trợ cho vay phát triển nông nghiệp nông thôn với lãi suất hấp dẫn.

Bằng nguồn vốn tín dụng ổn định cùng chính sách chăm sóc khách hàng, Nam A Bank sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Theo đó, chính sách ưu đãi này đặc biệt này được Nam A Bank áp dụng đối với người dân tại các tỉnh Lâm Đồng, Đak Lak, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Định và thành phố Đà Nẵng. Cụ thể, với mục đích vay tiêu dùng, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn, đáp ứng đa dạng các nhu cầu chi tiêu cho cuộc sống hằng ngày như mua sắm vật dụng cho gia đình, kết hôn, đóng tiền học phí cho con...

Trong khi đó, với mục đích vay phát triển nông nghiệp - nông thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phí đầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản… Với nhu cầu vay phục vụ đời sống của cư dân tại khu vực nông thôn liên quan đến chính sách phát triển nông nghiệp - nông thôn của Chính phủ, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay lên đến 70% nhu cầu vốn.

Đặc biệt, Nam A Bank áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất vượt trội chỉ từ 9%/năm với thời hạn vay lên đến 60 tháng cùng thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn linh hoạt trong các phương thức trả nợ.

Với khoản vay ngắn hạn, Nam A Bank miễn phí trả nợ trước hạn từ tháng thứ 7 trở đi. Với khoản vay trung hạn, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn kể từ năm thứ 4 trở đi.

Thông qua những chính sách ưu đãi trên, Nam A Bank không chỉ hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước về việc ưu tiên cho vay nông nghiệp nông thôn mà còn giúp khách hàng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên tiếp cận nguồn vốn phục vụ cho các nhu cầu tiêu dùng, kinh doanh...

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 6679

Website: www.namabank.com.vn.