10:45 25/07/2016

Nam Cường ra mắt dự án An Phú Shop Villa

Mỗi căn hộ Shop Villa được thiết kế 3 tầng 1 tum với diện tích đất từ 161m2 - 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế cho mục đích kinh doanh

Phối cảnh dự án An Phú Shop Villa.<br>
Phối cảnh dự án An Phú Shop Villa.<br>
Ngày 23/7, Tập đoàn Nam Cường đã chính thức giới thiệu dự án biệt thự An Phú Shop Villa nằm trong trung tâm khu đô thị Dương Nội ra thị trường.

Được xem là dòng sản phẩm biệt thự - kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm An Phú Shop Villa là một tiểu khu thuộc khu đô thị Dương Nội có quy mô 47.257m2 với 264 căn biệt thự.

Dự án kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như: đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long… An Phú Shop Villa được thừa hưởng tiện ích từ hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của khu vực, cũng như thừa hưởng toàn bộ tiện ích hạ tầng, hệ thống trường học Nam Cường của toàn khu đô thị Dương Nội.

Mỗi căn Shop Villa được thiết kế sang trọng, gần gũi với thiên nhiên với tầm nhìn rộng mở, tối đa khoảng không thoáng đãng để đón khí tươi tự nhiên.

Biệt thự thương mại An Phú bao gồm 246 căn với mật độ xây dựng 60%. Mỗi căn hộ Shop Villa được thiết kế 3 tầng 1 tum với diện tích đất từ 161m2 - 202m2, trong đó toàn bộ tầng trệt đều được thiết kế thoáng, rộng để cho nhu cầu kinh doanh.

Chủ nhân của biệt thự thương mại An Phú Shop Villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt bằng để khai thác giá trị tài sản đầu tư. Từ tầng hai trở lên là không gian sinh sống tiện nghi, hiện đại. Mỗi căn biệt thự được bố trí chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2, đảm bảo không gian và sự riêng tư cho gia chủ.

Thông tin chi tiến:

Công ty Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc - đơn vị phân phối độc quyền chính thức giai đoạn 1 sản phẩm An Phú Shop Villa hoặc Tập đoàn Nam Cường
Địa chỉ: Km4, đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông, Hà Nội.
Website: www.anphushopvilla.com/ Hotline: 0973 999 936