08:35 14/04/2014

Nam Cường trao 500 sổ hồng cho cư dân The Sparks

Chu Mai

Tập đoàn Nam Cường vừa tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho cư dân The Sparks, Hà Đông, Hà Nội

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường trao sổ hồng cho các cư dân The Sparks.<br>
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường trao sổ hồng cho các cư dân The Sparks.<br>
Ngày 13/4, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà (sổ hồng) cho cư dân The Sparks, Hà Đông, Hà Nội.

Theo đó, có 500 giấy chứng nhận sở hữu nhà được Tập đoàn Nam Cường trao cho các khách hàng đã nhận bàn giao nhà tại tổ hợp chung cư The Sparks, khẳng định tính sở hữu hợp pháp của các cư dân. Đáng chú ý, trong số các chủ căn hộ nhận sổ hồng nói trên, có khá nhiều người mới nhận bàn giao nhà từ tháng 2/2014.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn Nam Cường công bố chương trình hỗ trợ 30 - 50 trẻ em nghèo được mổ tim thông qua quỹ “Trái tim nhân hậu” nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Ngoài ra, doanh nghiệp này hiện đang áp dụng chương trình “trao nhà liền tay chỉ với 300 triệu đồng”. Theo đó, khách hàng mua nhà được vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ trong 20 năm và được miễn trả lãi suất năm đầu tiên. Ngoài ra khách hàng còn được tặng 5 năm phí dịch vụ và voucher nghỉ dưỡng cho cả gia đình tại khách sạn Nam Cường Hải Dương.

Tổ hợp chung cư The Sparks do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư được chính thức khánh thành tháng 11/2013, gồm 16 tòa nhà với đầy đủ các tiện ích dịch vụ, môi trường sống trong lành, công viên cây xanh… Đến nay, hơn 80% hộ dân đã chuyển về sinh sống, tạo ra diện mạo một khu đô thị sống động, văn minh, hiện đại.