09:48 19/10/2016

Năm lợi thế giúp dự án Hoàng Cầu Skyline hút khách

Dũng Phương

Hoàng Cầu Skyline nằm trong nội đô thành phố Hà Nội, ngay mặt đường Hoàng Cầu, cận kề 2 quận Ba Đình và Hoàn Kiếm

Hoàng Cầu Skyline có tổng diện tích hơn 1,8ha gồm một tòa nhà cao 18 tầng, cung cấp 168 căn hộ cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 67 - 112,5m2.
Hoàng Cầu Skyline có tổng diện tích hơn 1,8ha gồm một tòa nhà cao 18 tầng, cung cấp 168 căn hộ cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 67 - 112,5m2.
Nhờ sở hữu 5 lợi thế từ vị trí, chất lượng dịch vụ, cộng đồng dân cư và phương thức thanh toán mang lại lợi ích cho người mua nhà, Hoàng Cầu Skyline (36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội) đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Hoàng Cầu Skyline nằm trong nội đô thành phố Hà Nội, ngay mặt đường Hoàng Cầu, cận kề 2 quận Ba Đình và Hoàn Kiếm. Dự án nằm trong khu vực phát triển hàng đầu của Thủ đô cả về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế và hạ tầng giao thông.

Hoàng Cầu là nơi tập trung của các cơ quan hành chính thu hút lượng lớn khách thuê là người nước ngoài. Đặc biệt, Hoàng Cầu Skyline thừa hưởng hạ tầng giao thông liên hoàn, đồng bộ, khớp nối với trục đường chính nối từ quận Ba Đình đến trung tâm mới của quận Thanh Xuân và đón đầu sự phát triển của thành phố khi cách ga tàu điện trên cao, tuyến Cát Linh - Hà Đông chỉ 200m.

Tọa lạc tại một trong 4 quận nội đô của Hà Nội nhưng không vì thế mà Hoàng Cầu Skyline không dành diện tích cho tiện ích, cảnh quan. Trái lại, chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Tân Hoàng Cầu còn dành tới 7.300m2 làm công viên nội khu, là không gian sinh hoạt dành riêng cho cư dân.

 Đây là điểm khác biệt và nổi bật của Hoàng Cầu Skyline so với tất cả các dự án khác trong nội đô.

Công viên tại Hoàng Cầu Skyline gồm hệ thống cây xanh tầm thấp, trung và tầm cao, vườn BBQ, đường massage chân, khu tắm nắng và thư giãn,…

An cư tại Hoàng Cầu Skyline, cư dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành bên hồ lớn nhất quận Đống Đa. Đặc biệt, chủ nhân các căn hộ tại đây còn sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra mặt hồ bình yên, cảnh quan cây xanh đẹp mắt của hồ Hoàng Cầu.

Hoàng Cầu Skyline có tổng diện tích hơn 1,8ha gồm một tòa nhà cao 18 tầng, cung cấp 168 căn hộ cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 67 - 112,5m2. Dự án này được đầu tư gần 26 tiện ích cao cấp, 4 tầng thương mại và 3 hầm để xe với sức chứa hơn 300 ôtô.

Sau khi bàn giao vào tháng 10/2017, cư dân Hoàng Cầu Skyline sẽ được tận hưởng một cuộc sống cao cấp với chất lượng dịch vụ được quản lý, vận hành bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

Với cư dân cao tuổi, một không gian ngoài trời dành riêng cho lứa tuổi này gồm khu tập dưỡng sinh, khu vực chơi cờ, tản bộ. Với người lớn, phòng tập gym, spa, bể bơi nhiệt đới tại tầng thượng, khu café, khu thể thao đa năng. Còn với trẻ em có khu vui chơi trẻ em ngoài trời, bể bơi nhiệt đới, góc tri thức,…

Về phương thức thanh toán, khách hàng có thể thanh toán đợt 1 chỉ 15% giá trị căn hộ đã có thể sở hữu căn hộ tại Hoàng Cầu Skyline. Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn, Ngân hàng An Bình (ABBANK) sẽ hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị phân phối chính thức: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA
Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0948159692/ Chăm sóc khách hàng: 19006088
Website: http://sieuthiduan.vn/hoang-cau-skyline-cd35-i480.html