15:41 03/11/2015

NCB ra mắt tài khoản miễn nhiều loại phí cho giới trẻ

Thanh Hằng

NCB ra mắt sản phẩm được thiết kế nhằm giúp các bạn trẻ tối đa hóa nguồn tài chính và giảm thiểu chi phí

Sử dụng tài khoản này của NCB, khách hàng được trải nghiệm đa dạng 
dịch vụ tiện ích mà không mất chi phí nào.
Sử dụng tài khoản này của NCB, khách hàng được trải nghiệm đa dạng dịch vụ tiện ích mà không mất chi phí nào.
Ngày 1/11/2015, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) ra mắt tài khoản dành riêng cho giới trẻ, tài khoản 0 đồng - Zero Account.

Sử dụng tài khoản này, các khách hàng trẻ sẽ được trải nghiệm đa dạng dịch vụ tiện ích hiện đại mà không mất một đồng chi phí nào.

Cụ thể, học sinh, sinh viên và những bạn trẻ mới đi làm mở tài khoản 0 đồng - Zero Account sẽ được miễn 100% phí phát hành thẻ hạng chuẩn, được trải nghiệm những tiện ích hiện đại của dịch vụ SMS Banking và Internet Banking miễn phí hoàn toàn.

Bên cạnh đó, khách hàng được rút tiền miễn phí tại ATM của hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam. Đặc biệt, tài khoản 0 đồng - Zero Account không yêu cầu số dư tối thiểu và phí quản lý tài khoản. Hai ưu đãi đặc biệt này được thiết kế nhằm giúp các bạn trẻ tối đa hóa nguồn tài chính và giảm thiểu chi phí.

Khách hàng sẽ dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng như: nhận và chuyển tiền thông qua tài khoản, rút tiền và thanh toán trên toàn quốc, giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử SMS Banking và Internet Banking, tự động trích tiền từ tài khoản để gửi tiết kiệm.

Với định hướng tập trung vào dịch vụ ngân hàng bán lẻ, NCB không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, tạo sự khác biệt trong trải nghiệm dịch vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng.

(Nguồn: NCB)