18:50 30/10/2019

Ngân hàng Bản Việt áp dụng mức lãi suất mới dành cho khách hàng cá nhân

Minh Tú

Việc điều chỉnh lãi suất tiền gửi cho thấy Ngân hàng Bản Việt đang đi đúng định hướng của Ngân hàng Nhà nước

Ngân hàng Bản việt điều chỉnh giảm nhẹ lãi suất tiết kiệm thông thường ở nhiều kỳ hạn gửi.
Ngân hàng Bản việt điều chỉnh giảm nhẹ lãi suất tiết kiệm thông thường ở nhiều kỳ hạn gửi.

Kể từ ngày 31/10/2019, sau khi kết thúc chương trình "Bạn và tháng 10 yêu thương" Ngân hàng Bản Việt áp dụng mức lãi suất tiền gửi mới dành cho khách hàng cá nhân, tối đa đến 8,5%/năm.

Với mức lãi suất mới, Ngân hàng Bản Việt điều chỉnh giảm nhẹ lãi suất tiết kiệm thông thường ở nhiều kỳ hạn gửi. Cụ thể, ở kỳ hạn ngắn 1-2 tháng lãi suất giảm nhẹ 0,1%/năm từ 5,3% còn 5,2%/năm; kỳ hạn 3-5 tháng giảm từ 5,4% còn 5,3%/năm. Ở nhóm trung hạn, mức lãi suất mới là 7,3%/năm cho kỳ hạn 6 tháng, 7,6%/năm với kỳ hạn 7 tháng và 7,7% áp dụng kỳ hạn từ 8 đến 11 tháng.

Những khách hàng có nhu cầu gửi thời gian dài hơn từ 15 tháng, 18 tháng sẽ hưởng mức lãi suất mới lần lượt là 8,2%/năm và 8,4%/năm. Mức lãi suất tối đa đến 8,5%/năm dành cho khách hàng gửi kỳ hạn dài từ 24 tháng trở lên.

Cùng với mức lãi suất mới, Ngân hàng Bản Việt cho biết vẫn áp dụng các ưu đãi và quà tặng từ các chương trình như khuyến mại như "Thu về bên Bạn, quà chạm yêu thương", quà tặng dành khách hàng thân thiết, ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển tiền và một số phí giao dich khác của Gói tài khoản Thương nhân,...

Trước đó, biểu lãi suất huy động của Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) cũng được điều chỉnh giảm lãi suất ở các kỳ hạn ngắn 1 và 2 tháng, từ 4,5%/năm trước đó xuống 4,3%/năm. Còn tại Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), thành viên áp lãi suất huy động VND thấp nhất hệ thống trong cả năm qua, mức áp tại hai kỳ hạn này vẫn ở 4,5%/năm.