16:10 30/03/2022

Ngân hàng cam kết tài trợ cấp tín dụng cho 2 dự án quy mô của tập đoàn VsetGroup

Tuấn Sơn -

Cam kết tài trợ cấp tín dụng là một bảo chứng đáng tin cậy cho những dự án nhà ở và là điểm sáng trong Luật Nhà ở và buôn bán Bất Động Sản chỉnh sửa. Vừa qua, 2 dự án chiến lược của tập đoàn VsetGroup đã đươc 2 ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam cam kết cấp tín dụng tài trợ 1255 tỷ đồng với nhiều chính sách ưu đãi....

Là tập đoàn đa ngành nghề, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với hệ sinh thái gồm 10 công ty thành viên, Tập đoàn VsetGroup hoạt động trên hơn 20 lĩnh vực khác nhau gồm: Viễn thông, xây dựng, giải trí, cảnh quan, sửa chữa ô tô, vận tải, tài chính, thời trang, trang sức, giáo dục và sắp tới sẽ là bất động sản nghỉ dưỡng…

Kiên định với tầm nhìn và chiến lược dài hạn đặt ra, VsetGroup đã và đang nỗ lực không ngừng để đưa ra thị trường nhiều sản phẩm bất động sản vượt trội đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, như dòng căn hộ hạng sang, biệt thự, villa nghỉ dưỡng…

Được lên kế hoạch từ đầu quý 1/2022, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao vào năm 2023 và 2025, VS Phoenix Villa là một trong những dự án bất động sản quy mô lớn tại Tây Nguyên của Tập đoàn VsetGroup cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí. VS Phoenix Villa có tổng diện tích lên đến 35ha, nằm cách trung tâm thành phố Pleiku 17km, được bao quanh bởi núi rừng và hồ nước tự nhiên, đem lại một “chốn đi về” bình yên giúp cư dân gạt bỏ những ưu phiền.

Điểm ấn tượng của dự án này nằm ở hình thức quy hoạch đặc biệt: Tạo thành một quần thể khu biệt thự, nhà hàng cao cấp, đô thị ven hồ có quy mô tổng số 247 căn biệt thự diện tích từ 500 - 800 m2/căn, cùng các khu dịch vụ, giải trí hiện đại và đồng bộ như Nhà hàng nổi, Bar/club, bến du thuyền, trung tâm thương mại…

Ngân hàng cam kết tài trợ cấp tín dụng cho 2 dự án quy mô của tập đoàn VsetGroup - Ảnh 1

Với nguồn vốn đầu tư lên đến 1600 tỷ đồng, khu biệt thự nghỉ dưỡng VS Phoenix Villa hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn nhờ các sản phẩm, dịch vụ cao cấp nhất, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế địa phương nói riêng, kinh tế cả nước nói chung. Các chủ sở hữu bất động sản VS Phoenix Villa tương lai sẽ được hưởng lợi trọn vẹn lợi ích, giá trị phong phú từ hệ sinh thái này với các chuẩn mực sống đẳng cấp, dẫn đầu xu thế và có giá trị sinh lời bền vững theo thời gian.

Ngân hàng cam kết tài trợ cấp tín dụng cho 2 dự án quy mô của tập đoàn VsetGroup - Ảnh 2

Tại khu vực Tây Nam Bộ, khu biệt thự nghỉ dưỡng nổi trên sông VS Dragon Villa cũng là siêu dự án của Tập đoàn VsetGroup với tổng đầu tư lên đến 1000 tỷ. Sở hữu vị trí độc đáo được quy hoạch trên hai cù lao nằm đối xứng và cách nhau 1,5km, đảo rồng VS Dragon Villa có vị trí “vàng” được bao bọc bởi các bề sông nước và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, vừa có sơn vừa có thuỷ. Hai cù lao có diện tích quy hoạch lần lượt là 6ha và 5ha.

VS Dragon Villa 1 dự kiến sẽ có 50 căn biệt thự sân vườn với diện tích từ 400m2 - 1000m2. VS Dragon Villa 2 dự kiến sẽ là 34 căn biệt thự sân vườn có diện tích 400m2 - 800m2. Cả hai khu biệt thự đều theo đuổi phong cách kiến trúc - thiết kế hiện đại đầy tinh tế, kết hợp phong cách sang trọng nhưng không quên nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách tối ưu không gian mở, tạo nên sự hài hoà và kết nối giữa nhà ở và cảnh quan xung quanh.

Theo điều 56 của Luật Kinh doanh Bất động sản sửa đổi có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, chủ đầu tư dự án trước khi bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng thương mại bảo lãnh nghĩa vụ tài chính. Mục đích của quy định này nhằm đảm bảo quyền lợi của người mua nhà, đồng thời bắt buộc các doanh nghiệp phát triển bất động sản phải là đơn vị chuyên nghiệp, có tiềm lực về tài chính, dự án phải tốt và tính thanh khoản cao.

Tập đoàn VsetGroup luôn đưa pháp lý lên hàng đầu trong việc triển khai một dự án mới. Đặc biệt là các dự án có tiềm năng phát triển cao, tính pháp lý minh bạch, rõ ràng. VS Phoenix Villa và VS Dragon Villa cũng sẽ không nằm ngoài chuẩn mực đó.

Với sự cam kết tài trợ của những ngân hàng thương mại có uy tín lên đến 1255 tỷ đồng sẽ giúp khách hàng của tập đoàn VsetGroup hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào những dự án mới của VsetGroup. Đây cũng chính là sự bảo chứng cho uy tín và tầm vóc của dự án, khẳng định cam kết của VsetGroup trong việc triển khai dự án nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo đầy đủ quyền lợi dài hạn cho đối tác, khách hàng khi quyết định lựa chọn VS Phoenix Villa và VS Dragon Villa.