08:50 09/10/2018

“Ngân hàng có chính sách chăm sóc khách hàng trung thành tốt nhất”

Thu Hà

Nam A Bank vừa chính thức được vinh danh giải thưởng "Ngân hàng có chính sách chăm sóc khách hàng trung thành tốt nhất Việt Nam 2018"

Nam A Bank mong muốn xây dựng và duy trì hệ khách hàng trung thành, bởi đây chính là "nguồn vốn lớn nhất" của ngân hàng.
Nam A Bank mong muốn xây dựng và duy trì hệ khách hàng trung thành, bởi đây chính là "nguồn vốn lớn nhất" của ngân hàng.

Nam A Bank vừa chính thức được vinh danh giải thưởng "Ngân hàng có chính sách chăm sóc khách hàng trung thành tốt nhất Việt Nam 2018" - "The Best Customer Loyalty Program Bank Viet Nam 2018" do IFM (International Finance Magazine - IFM) của Vương quốc Anh trao tặng.

Để đạt được giải thưởng giá trị này, Nam A Bank đã đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của IFM, trong đó, có thể kể đến sự tín nhiệm, tính gắn kết của khách hàng và đặc biệt là chính sách chăm sóc khách hàng trung thành Nam A Bank.

Theo đánh giá từ IFM, Nam A Bank đã có những bước tiến vượt bậc trong việc tích cực nâng cao và hoàn thiện hệ thống chất lượng dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả. Việc mang đến những trải nghiệm tối ưu được xem là "chìa khóa" để giữ chân và gia tăng sự trung thành của khách hàng với Nam A Bank.

IFM là tạp chí chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng uy tín của Vương quốc Anh với đối tượng độc giả thuộc hơn 20 quốc gia trên thế giới là lãnh đạo cấp cao của các cơ quan Chính phủ và các tập đoàn lớn; chuyên gia, nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính.

“Ngân hàng có chính sách chăm sóc khách hàng trung thành tốt nhất”  - Ảnh 1.

Từ cuối năm 2014 đến đầu năm 2017, Nam A Bank tiến hành lộ trình mở rộng mạng lưới với 17 điểm giao dịch phủ rộng khắp các tỉnh thành và đồng bộ hình ảnh thương hiệu theo chuẩn nhận diện "Ngân hàng đẹp - Dịch vụ tốt".

Bên cạnh đó, Nam A Bank đã cải tiến và ban hành Bộ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ, trong đó, chú trọng đến yếu tố cung cách dịch vụ và việc lắng nghe ý kiến khách hàng. Đồng thời, triển khai những chương trình chăm sóc đặc biệt để mỗi khách hàng đến với Nam A Bank đều cảm thấy hài lòng với sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ cán bộ nhân viên.

Không chỉ phục vụ riêng lẻ từng khách hàng, Nam A Bank còn đồng hành cùng các thế hệ gia đình Việt Nam bằng nhiều giải pháp tài chính hiệu quả cho từng giai đoạn cuộc sống. Qua đó, Nam A Bank mong muốn xây dựng và duy trì hệ khách hàng trung thành, bởi đây chính là "nguồn vốn lớn nhất" của ngân hàng.

Ông Trần Ngọc Tâm, Tổng giám đốc Nam A Bank, chia sẻ: "Trong 6 tháng đầu năm 2018, lợi nhuận trước thuế của Nam A Bank tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ 2017, đồng thời, đưa Nam A Bank trở thành ngân hàng đầu tiên cán đích sớm và vượt kế hoạch cả năm 2018 (102%). Qua đó có thể thấy, với chiến lược hoạt động rõ ràng, Nam A Bank ngày càng phát triển theo hướng tích cực, số lượng khách hàng trung thành tăng trưởng đều đặn.