01:48 30/09/2011

Ngân hàng đảm bảo bán vàng giá thấp hơn thị trường

Khánh Hòa

HDBank triển khai bán vàng ưu đãi giá trên toàn quốc, đảm bảo luôn thấp hơn giá bình quân của thị trường tại thời điểm giao dịch

Khách hàng mua vàng với mục đích dùng số vàng đã mua để mua lại chứng chỉ gửi vàng do HDBank phát hành sẽ được ưu đãi thêm giá mua là 0,1% giá niêm yết.
Khách hàng mua vàng với mục đích dùng số vàng đã mua để mua lại chứng chỉ gửi vàng do HDBank phát hành sẽ được ưu đãi thêm giá mua là 0,1% giá niêm yết.
Ngân hàng HDBank triển khai bán vàng ưu đãi giá trên toàn quốc, đảm bảo luôn thấp hơn giá bình quân của thị trường tại thời điểm giao dịch.

Chương trình này được HDBank bắt đầu triển khai từ ngày 29/9, được giải thích là “nhằm mang lại cho khách hàng thêm một kênh giao dịch an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất; giúp khách hàng đầu tư nguồn vốn hiệu quả trong bối cảnh thị trường vàng trong nước và thế giới liên tục biến động trong thời gian qua”.

Theo đó, khách hàng mua vàng tại HDBank sẽ được ưu đãi về giá từ 50.000 - 100.000 đồng/lượng, đảm bảo giá bán luôn thấp hơn giá bình quân của thị trường vào thời điểm khách hàng mua.

Đặc biệt, khách hàng mua vàng với mục đích dùng số vàng đã mua để mua lại chứng chỉ gửi vàng do ngân hàng này phát hành sẽ được ưu đãi thêm giá mua là 0,1% giá niêm yết.

Loại vàng được giao dịch trong chương trình bán vàng ưu đãi giá là loại vàng  SJC 999.9.

Đối với khách hàng dùng số vàng đã mua để mua lại chứng chỉ gửi vàng do HDBank phát hành, bên cạnh việc được mua vàng với giá thấp hơn giá niêm yết 0,1% còn được hưởng lãi suất khá cao so với mặt bằng chung hiện nay (từ 0,6% - 2%/năm), kỳ hạn gửi 1, 3, 6, 9 tháng và 364 ngày.