02:26 13/08/2011

Ngân hàng Hong Leong hoàn tất hợp nhất EON

Tú Uyên

Ngân hàng Hong Leong (HLB) chính thức công bố hoàn tất cuộc hợp nhất quan trọng với việc mua lại EON Bank Group

Tháng 5/2011, HLB mở chi nhánh tại Hà Nội, sau khi đã đưa chi nhánh tại Tp.HCM vào hoạt động hơn một năm trước đó.
Tháng 5/2011, HLB mở chi nhánh tại Hà Nội, sau khi đã đưa chi nhánh tại Tp.HCM vào hoạt động hơn một năm trước đó.
Ngày 12/8/2011, Ngân hàng Hong Leong (HLB) chính thức công bố hoàn tất cuộc hợp nhất quan trọng với việc mua lại EON Bank Group.

Đi cùng với sự hợp nhất này, HLB có điều kiện để mở rộng chuỗi sản phẩm và dịch vụ thông qua mạng lưới 329 chi nhánh cũng như hơn 1.400 điểm giao dịch tự phục vụ.

Bà Yvonne Chia, Tổng giám đốc HLB, cho biết: “Kể từ khi hoàn tất việc mua lại tài sản và nguồn vốn của ngân hàng EON vào 6/5/2011, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để đẩy nhanh tiến trình hợp nhất nhằm nhanh chóng nhận ra tiềm năng của sức mạnh tổng hợp. Chỉ trong vòng 3 tháng, chúng tôi đã đạt được sự thống nhất giữa hai ngân hàng để cung cấp cho khách hàng những điều tốt nhất mà chúng tôi có dưới sự hiện diện của một Ngân hàng Hong Leong hợp nhất”.

Bắt đầu từ 12/8, tất cả các chi nhánh Ngân hàng EON trước đây sẽ được được tái thiết kế lại thành chi nhánh của HLB nhằm tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng của cả hai ngân hàng khi giao dịch tại chi nhánh và hệ thống ATM, máy nhận séc và máy nhận nộp tiền mặt.

Tại Việt Nam, HLB cũng đã có hai chi nhánh hoạt động ở hai địa bàn trọng điểm là Hà Nội và Tp.HCM.