10:47 18/06/2019

Ngân hàng Quốc dân nâng tầm hợp tác với các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương

Lạc Dương

NCB mong muốn thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ là bước đệm cho mối quan hệ liên kết, hợp tác bền vững hơn nữa trong tương lai của NCB và Quỹ đầu tư và phát triển Bắc Ninh

Biên bản ghi nhớ giữa NCB và Quỹ Đầu tư phát triển Bắc Ninh sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới.
Biên bản ghi nhớ giữa NCB và Quỹ Đầu tư phát triển Bắc Ninh sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

Ngân hàng Quốc dân (NCB) mong muốn thỏa thuận hợp tác chiến lược sẽ là bước đệm cho mối quan hệ liên kết, hợp tác bền vững hơn nữa trong tương lai của NCB và Quỹ đầu tư và phát triển Bắc Ninh.

Ngày 16/6/2019, tại thành phố Bắc Ninh đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa NCB và Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Chương trình Hội nghị Quỹ Đầu tư Phát triển địa phương thường niên năm 2019.

Tham dự Lễ ký kết về phía NCB có ông Nguyễn Đình Tuấn - Phó tổng giám đốc cùng lãnh đạo các chi nhánh của NCB. Về phía Quỹ Đầu tư phát triển Bắc Ninh có ông Nguyễn Việt Giang - Giám đốc Quỹ đầu tư phát triển Tỉnh Bắc Ninh, cùng Ban lãnh đạo các cơ quan trung ương và đại diện các Quỹ Đầu tư phát triển địa phương trên toàn quốc có mặt trong sự kiện này.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Đình Tuấn, Phó tổng giám đốc NCB cho biết NCB mong muốn đồng hành cùng Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh và các Quỹ đầu tư phát triển địa phương trên toàn quốc thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính trọn gói chuyên biệt dành cho các Quỹ và các đối tác của quỹ.

Đại diện Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh khẳng định lễ ký kết này là cơ hội để nâng tầm quan hệ hợp tác giữa NCB và Quỹ Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh. Qua đây, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của NCB một cách thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Bắc Ninh sẽ tạo điều kiện cho NCB tiếp cận cung cấp sản phẩm dịch vụ cho các đối tác tham gia đầu tư các dự án của quỹ.

Việc đẩy mạnh hợp tác kinh doanh giữa NCB với các đối tác trong và ngoài nước là một chiến lược đúng đắn, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo Ngân hàng trong việc đẩy nhanh hơn nữa quá trình tăng trưởng bền vững, khẳng định vị trí và uy tín của NCB trên thị trường ngân hàng - tài chính Việt Nam.