11:54 20/09/2018

Ngân hàng số tích hợp tiện ích Yolo nhận được nhiều phản hồi tích cực

Tiến Hải

Yolo cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng

Với các thao tác đơn giản, không chỉ giới trẻ ưa chuộng mà những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng Yolo cho các giao dịch tài chính nhanh chóng.
Với các thao tác đơn giản, không chỉ giới trẻ ưa chuộng mà những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng Yolo cho các giao dịch tài chính nhanh chóng.

Tối 14/9, sự kiện ra mắt ứng dụng Yolo - Ngân hàng số tiện ích sành điệu dành cho thế hệ mới của VPBank đã chính thức diễn ra tại Tp. HCM quy tụ nhiều tên tuổi của làng giải trí cũng như đông đảo báo giới thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng.

So với những mô hình ngân hàng số cơ bản, Yolo tích hợp thêm nhiều tiện ích khác như giải trí, đặt phòng khách sạn, gọi xe taxi, cập nhật tin tức, ẩm thực,... bên cạnh việc cung cấp đầy đủ dịch vụ tài chính, thanh toán.

Thông qua ứng dụng này, những nhu cầu hàng ngày của người dùng đều được đơn giản hóa và thực hiện một cách nhanh chóng mà không phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân (chỉ bao gồm họ tên, số điện thoại và email cá nhân) thông qua tính năng thẻ ảo Yolo MasterCard.

Các khách mời sau khi trải nghiệm đã dành nhiều lời khen ngợi cho sự tiện dụng của Yolo, đặc biệt là những nghệ sĩ cần di chuyển nhiều cũng như đặt phòng khách sạn thường xuyên ở những điểm lưu diễn thì ứng dụng này là một bước tiến giúp mọi việc được thực hiện nhanh chóng hơn. Tiện ích giải trí phong phú cũng được đặc biệt ưa chuộng vì có thể tạo cho người dùng sự thư giãn.

Trên trang fanpage của Yolo, đông đảo cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tích cực khen ngợi cũng như nóng lòng tìm hiểu với mong muốn trải nghiệm hết những tiện ích của ứng dụng này.

Với các thao tác đơn giản, không chỉ giới trẻ ưa chuộng mà những người lớn tuổi cũng có thể dễ dàng sử dụng Yolo cho các giao dịch tài chính nhanh chóng. Về phần admin fanpage Yolo rất nhiệt tình tương tác giải đáp hết mọi thắc mắc từ cư dân mạng lại càng khiến nhiều người an tâm tin tưởng.

Ngân hàng VPBank phát triển Yolo - Ngân hàng số tích hợp tiện ích sành điệu dành cho thế hệ mới. Yolo cung cấp khả năng thanh toán hàng trăm loại dịch vụ và hóa đơn khác nhau, phục vụ cuộc sống bận rộn của người dùng, từ hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp…

Không cần cung cấp quá nhiều thông tin, khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ ảo sành điệu Yolo MasterCard, chính thức mở ra cơ hội mua sắm. Khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào với khả năng thanh toán online tại tất cả các cửa hàng, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard.

Hơn thế nữa, khách hàng còn có thể đặt lịch thanh toán tự động hoặc tận hưởng tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè. Tất cả các giao dịch đều được mã hóa và bảo mật với các tiêu chuẩn bảo mật cao từ ngân hàng.

Với những tính năng riêng có cùng hệ sinh thái đa dạng, Yolo hướng đến hình ảnh một ngân hàng số trẻ trung năng động và thực sự dành cho thế hệ mới. Sự ra đời của thương hiệu ngân hàng số Yolo một lần nữa khẳng định tham vọng chiếm lĩnh công nghệ và đi đầu trong việc ứng dụng cũng như phát triển các nền tảng công nghệ trong ngân hàng của VPBank.

Khách hàng có thể tải và sử dụng Yolo thông qua Google Playstore hoặc iOS Store hoặc truy cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết.