16:41 26/10/2022

Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thu Hà -

Trên tinh thần hợp tác, đoàn kết trong cộng đồng doanh nghiệp, ngày 11/10/2022, Ngân hàng UOB Việt Nam và Phòng kinh tế quận 4 đã thực hiện Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn...

Mr. Fred Lim, đại diện Ngân hàng UOB Việt Nam (đứng giữa) nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo UBND quận 4.
Mr. Fred Lim, đại diện Ngân hàng UOB Việt Nam (đứng giữa) nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo UBND quận 4.

Cụ thể, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết tiếp tục tạo ra các gói giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả cũng như các sản phẩm sáng tạo, thiết thực để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đóng góp của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho nền kinh tế đất nước là rất lớn. Theo Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, cả nước có khoảng 800.000 doanh nghiệp đang hoạt động, trong đó doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm 97%, sử dụng gần một nửa tổng số lao động và đóng góp 45% vào GDP (tham chiếu số liệu tháng 3.2022). Do đó, đây là một cộng đồng quan trọng mà cả Ngân hàng UOB Việt Nam và Ủy ban Nhân dân Quận 4 cần hỗ trợ để loại hình doanh nghiệp này phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thái Duy, Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận 4 chia sẻ “Các doanh nghiệp trong quận tiếp tục phát huy tinh thần doanh nghiệp, sáng tạo, trách nhiệm, gắn bó xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh, đóng góp sức lực, trí tuệ, nêu cao tinh thần hợp tác, đoàn kết giúp đỡ nhau tiến bộ trong cộng đồng doanh nghiệp”.

Đến tham dự buổi lễ và chúc mừng các doanh nhân quận 4, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, đại diện UBND quận 4 khẳng định “Với sự quan tâm của quận, sự nỗ lực, đoàn kết, trí tuệ của đội ngũ doanh nhận quận 4, tôi tin tưởng chắc chắn rằng, cộng động doanh nghiệp Quận 4 sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội Quận 4 nói riêng và Tp.HCM nói chung”

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Phòng kinh tế Quận 4 với đại diện Ngân hàng UOB Việt Nam (hàng đầu ngoài cùng bên trái).
Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Phòng kinh tế Quận 4 với đại diện Ngân hàng UOB Việt Nam (hàng đầu ngoài cùng bên trái).

Ông Fred Lim, Giám đốc Cấp cao, Khối Ngân hàng Bán lẻ, Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: “Là một tổ chức cung cấp dịch vụ tài chính có trách nhiệm, Ngân hàng UOB Việt Nam luôn tin tưởng vào sứ mệnh gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Dựa trên kinh nghiệm đồng hành với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ trên hành trình đi đến thịnh vượng, Ngân hàng UOB Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và giải pháp tối ưu, đáp ứng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Quận 4 ở thời điểm hiện tại, đồng thời tận dụng các cơ hội trong tương lai.”

* Để đăng ký nhận tư vấn thông tin về các sản phẩm, giải pháp sáng tạo dành cho Doanh nghiệp SME tại: https://forms.uob.com.vn/appforms/personal/promotion/general/index.page?s_cid=pktd4-article