07:40 02/08/2022

Ngân hàng Xây dựng ra mắt sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Vạn Phát Lộc”

Khánh Huyền -

Nhằm tri ân khách hàng đã lựa chọn Ngân hàng Xây Dựng (CB) là người đồng hành cùng giải pháp tài chính, CB triển khai sản phẩm tiền gửi tiết kiệm với lãi suất tiền gửi cao hơn 0.3%/năm so với lãi suất tiết kiệm thông thường...

Theo đó, từ ngày 29/7/2022 CB chính thức ra mắt sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Vạn Phát Lộc”, với mong muốn đem đến cho quý khách hàng khi gửi tiền tại CB không chỉ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt mà còn nhiều may mắn, tài lộc, phú quý...

Đây là sản phẩm tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ, thuộc danh mục sản phẩm tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn, lãi suất cao hơn đến 0,3%/năm so với lãi suất tiết kiệm thông thường, kỳ hạn gửi đa dạng, phù hợp với tất cả các khách hàng có kế hoạch tài chính ổn định từ 3 đến 6 tháng trở lên, góp phần gia tăng thịnh vượng tài chính cho khách hàng và người thân, “tích lộc - phát tài”.

Ngân hàng Xây dựng ra mắt sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Vạn Phát Lộc” - Ảnh 1

Khi tham gia sản phẩm tiền gửi tiết kiệm “Vạn Phát Lộc”, khách hàng còn nhận được các ưu đãi đi kèm cực kỳ hấp dẫn khác.

Thứ nhất, tặng ngay gói tài khoản CBway success your way bao gồm tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ nội địa CB Connect24 và Dịch vụ Mobile banking CBway.

Thứ hai, miễn phí lựa chọn tài khoản số đẹp.

Thứ ba, kỳ hạn gửi đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Thứ tư, được phép chuyển nhượng cho người khác khi có nhu cầu.

Theo lãnh đạo ngân hàng CB, việc triển khai sản phẩm Vạn Phát Lộc nhằm phục vụ tối ưu các nhu cầu tài chính của khách hàng. Đồng thời, đây cũng nằm trong dự án đa dạng danh mục sản phẩm, dịch vụ trên mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm mà CB đã xác định trong chiến lược 5 năm 2021-2025.

Bên cạnh các ưu đãi trên, CB đang triển khai thêm gói lãi suất vay dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, khách hàng cá nhân vay sản xuất kinh doanh chỉ từ 6,8%/năm, lãi suất dành cho khách hàng cá nhân vay mua bất động sản, mua nhà dự án, mua ô tô hoặc vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm lãi suất chỉ từ 5%/năm đến hết 6/9/2022.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 19001816 (24/7)
Website: www.cbbank.vn